May mắn vì thanh xuân của tôi có cô gái ấy!

Thiều Thu Quỳnh
Có lẽ, điều tốt đẹp nhất là tôi và Gander vẫn có chị trong cuộc sống này.

Từ lúc học cấp hai, em đã biết đến một gương mặt vô cùng xinh và ánh mắt hút hồn em, người có giọng hát cao vút, trong trẻo... sinh ra vào một ngày đẹp trời giữa mùa đông năm 1995, lớn hơn em tận 4 tuổi ấy... nên em sẽ gọi là chị là chị. Và trong showbiz, Idol tôi muốn nhắc đến không ai khác ngoài chị Hoàng Yến Chibi.

Nét đẹp trong trẻo này, chị đấy luôn tạo cho tôi và mọi người một cảm giác vô cùng thích thú và đầy cảm xúc mỗi khi xem ảnh, nghe nhạc, hay thậm chí là tôi vào trang cá nhân của chị ấy mỗi ngày khoảng trên chục lần....

Tôi nghĩ rằng "hâm mộ thần tượng là một con đường không có lối về, đã thích thì không thể ngừng lại được. Nhưng có lẽ từ "thích" cũng không thể biểu đạt được hết tình cảm của tôi dành cho chị ấỵ.

Có thể nói rằng, chị Yến là động lực của cuộc đời tôi đấy. Đối với tôi có một loại kiên trì không thay đổi được, đó là sự kiên trì và ủng hộ dành cho chị.

Chỉ cần nhìn thấy má lúm đồng tiền và đôi mắt cười cong cong của chị ấy, tôi bỗng cảm thấy tất cả mọi thứ đều đáng giá.

Chị Yến là thanh xuân của tôi, là "tín ngưỡng" tôi không thể thiếu, dù cuối cùng những gai góc trong tôi sẽ bị tháng năm bào mòn, quay cuồng trong những guồng quay tấp nập, nhưng mỗi lần nhắc tới chị ấy, tôi vẫn thấy hạnh phúc như lúc ban đầu. Vừa gặp đã "yêu", "yêu" trọn cuộc đời...

À... cũng thật may mắn khi thanh xuân tôi có sự góp mặt của chị ấy chứ.... Cảm ơn chị, chị gái! Vì chị đã đứng ở một nơi mà em có thể nhìn thấy chị, để có thể cảm nhận được ánh sáng nơi chị, để xem chị là giấc mơ, coi chị là nguồn năng lượng của mình...

Một ngày nào đó, tôi sẽ khiến chị ấy đưa mắt một cái là thấy một tôi rực rỡ đứng giữa biển người. Tới lúc ấy, tôi sẽ nói cho chị ấy nghe rằng chị ấy đã tồn tại ra sao trong những ngày tháng thanh xuân của tôi...

Chẳng thể có hai lần thanh xuân, nên tôi sẽ dùng tất cả hiện tại này để yêu mến và ủng hộ người chị nhỏ bé này.

Hâm mộ chị không có gì để hứa, vậy em sẽ đi trước và đợi chị nơi cuối con đường này. Hãy yêu thương, gánh vác, chia sẻ cùng nhau chị nhé, vì chúng ta là một đại gia đình "GANDER".

Tôi thương Hoàng Yến không phải là tình cảm giữa người hâm mộ và thần tượng, mà là một tình thương vượt qua cả ranh giới của tình yêu - tình cảm tương thông giữa người với người. Tôi tin chắc rằng mọi Gander đều mang một tình cảm như vậy với Hoàng Yến.

Và không biết từ khi nào cái tên Hoàng Yến Chibi đã "ăn sâu" vào trong đầu tôi,  từng nét trên gương mặt, ánh nhìn thu hút và quyến rũ ấy...

Quá khứ của một người chẳng thể nói lên được điều gì, cuộc sống mỗi ngày vẫn phải tiếp tục bước về phía trước, con người ta cũng chỉ có thể không ngừng nhìn về phía trước mà thôi. Thường xuyên quay đầu nhìn về quá khứ chẳng tốt đẹp gì. Và chị đã chọn cho mình con đường Nam tiến. Mọi người biết rằng chị đã gặp không ít khó khăn, chị cũng đã vài lần "vấp ngã". Mặc dù vậy, chị cũng đã tự dặn lòng mình: "Em vấp ngã cũng phải tự đứng lên thôi!". Những thành công chị có được là nhờ sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng.

Chính Hoàng Yến Chibi đã dạy tôi phải biết tự đứng lên bằng đôi chân của mình và theo đuổi ước mơ một cách nồng nhiệt nhất có thể.

Tôi thích nghe những bản nhạc của Hoàng Yến, chúng ru tôi vào giấc ngủ nhẹ nhàng, xua đi những phiền lo cuộc sống, nhen nhóm trong tôi một ước muốn hệ trọng trong đời.

Tôi chưa có cơ hội để gặp Hoàng Yến ở bên ngoài, nhưng mỗi ngày tôi đều xem ảnh, status, comment trên trang cá nhân của chị. Yến luôn đáp lại những tình cảm đẹp nhất mà Gander đã dành cho chị ấy.

Tôi còn nhớ một buổi giao lưu với fan diễn ra trong cơn mưa tầm tã, chị Yến vẫn không ngại đứng hát dưới mưa và dùng tay của mình để che mưa cho một Gander. Có lẽ, điều tốt đẹp nhất là tôi và Gander vẫn có chị trong cuộc sống này. Những tình cảm mà chị đã dành cho Gander và Gander đã dành cho chị là những tình cảm chân thành nhất.

Chị này, Gander không cần biết điều kiện của chị tồi tệ đến đâu, nhưng sẽ vẫn luôn có người yêu chị, không cần biết điều kiện của chị tốt đến nhường nào, cũng sẽ luôn có người không thích chị.

Đại gia đình Gander hiểu rằng "thế gian không có người nào kiên cường thực sự, ai cũng đều có lúc mềm yếu", nhưng lúc mềm yếu ấy chị hãy dùng tất cả "sức mạnh và sự kiên cường" của mình để vượt qua chị nhé! Chị không cô đơn, bởi vì chị còn có Gander - một "tập đoàn" không có khái niệm "phá sản" luôn bên chị cơ mà.

Và cuối cùng thì Gander sẽ vẫn muốn hết cho cả thể giới biết rằng: "GANDER YÊU HOÀNG YẾN CHIBI RẤT RẤT NHIỀU!".

Mộng Thúy

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết May mắn vì thanh xuân của tôi có cô gái ấy! tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

10 vai diễn làm nên tên tuổi Emma Stone

Emma Stone - nữ chính xuất sắc Oscar 2024, đây cũng là tượng vàng Oscar thứ 2 mà Emma xuất sắc nhận được trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Vậy những vai diễn nào của Emma được đánh giá cao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.