Tối hôm qua (26/7), các fan bóng đá trên thế giới đang tập trung vào trận đấu gay cấn giữa Arsenal - Tottenham tại Bắc London. Trận đấu căng thẳng đang diễn ra, bỗng máy quay lia lên hàng ghế khán giả và bắt trọn gương mặt của nhân vật rất nổi tiếng - đó chính là tài tử Park Seo Joon. Ngay lập tức, hình ảnh của nam tài tử đình đám xứ Hàn đã gây sốt khắp các mạng xã hội.

Máy quay của trận đấu bóng đá bỗng “tia” được Park Seo Joon đang ngồi trên khán đài - Ảnh 1

Nhưng tại sao Park Seo Joon lại bất ngờ xuất hiện tại London? Vào đầu tháng 9/2021, nam diễn viên có xuất phát từ Hàn Quốc bay qua Mỹ để tham gia quay bom tấn Captain Marvel 2. Dân tình đã nhanh chóng đưa ra 2 “nghi vấn”, một là đoàn làm phim Captain Marvel 2 sẽ có cảnh quay tại London. Hai là Park Seo Joon đã tranh thủ thời gian bay qua London để cổ vũ cho cầu thủ nổi tiếng Son Heung Min, vốn là bạn thân thiết của anh.

Máy quay của trận đấu bóng đá bỗng “tia” được Park Seo Joon đang ngồi trên khán đài - Ảnh 3
Park Seo Joon lên đường sang Mỹ để quay Captain Marvel 2.
Máy quay của trận đấu bóng đá bỗng “tia” được Park Seo Joon đang ngồi trên khán đài - Ảnh 2
Để cổ vũ cho người bạn là cầu thủ nổi tiếng Son Heung Min.

Son Heung Min và Park Seo Joon vốn là bạn thân lâu năm của nhau. Cả hai đã quen biết nhau qua những lần xem bóng đá, họ tâm sự với nhau về những khó khăn trong cuộc sống và dần trở nên thân thiết hơn. Son Heung Min cũng từng xuất hiện trên chương trình thực tế của Park Seo Joon.

Máy quay của trận đấu bóng đá bỗng “tia” được Park Seo Joon đang ngồi trên khán đài - Ảnh 4
Máy quay của trận đấu bóng đá bỗng “tia” được Park Seo Joon đang ngồi trên khán đài - Ảnh 5
Máy quay của trận đấu bóng đá bỗng “tia” được Park Seo Joon đang ngồi trên khán đài - Ảnh 6

Sau Claudia Kim và Ma Dong Seok, Park Seo Joon là diễn viên Hàn Quốc thứ 3 được xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Anh sẽ đóng cặp cùng dàn sao nổi tiếng như Brie Larson, Teyonah Parris trong bom tấn Captain Marvel 2.

Máy quay của trận đấu bóng đá bỗng “tia” được Park Seo Joon đang ngồi trên khán đài - Ảnh 8
Bom tấn Captain Marvel 2 sẽ ra mắt vào năm sau.