Là một trong bốn cặp bố con tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4, MC Hồng Phúc và con trai - bạn Chíp đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi sự lém lỉnh, đáng yêu của Chíp. Sau những chuyến đi trong Bố ơi! Mình đi đâu thế?, chú Hồng Phúc chia sẻ không chỉ tình cảm giữa hai bố con được gắn bó gần gũi và thân thiết hơn mà chú còn cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của Chíp.

Chú Hồng Phúc cho biết: "Sau khi tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Chíp đã tự lập hơn, chủ động làm các công việc đơn giản như tự tắm, tự ngủ ở phòng riêng... Về nhà, tôi thấy Chíp ngoan hơn khi đã biết phụ mẹ nấu nướng, dọn dẹp, chăm em, cho em ăn, tự động dậy đúng giờ đi học. Chíp cũng tự chuẩn bị quần áo, sách vở, đồ dùng để đi học. Tôi cũng không cần la mắng bé để giục học bài. Trước đây, tôi thường giục bé phân loại rác nhưng bạn ấy không biết làm, giờ đây thì Chíp đã có ý thức và biết làm nhiều hơn".

MC Hồng Phúc: Chíp thay đổi nhiều sau khi tham gia

Đó là những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày khi ở nhà, còn khi ra đường, Chíp gặp mọi người đã biết chủ động chào hỏi, giao lưu, cởi mở và hay chia sẻ hơn trước. Ngày xưa, nếu có vấn đề gì ở trường, chú Hồng Phúc tiết lộ Chíp không thường chia sẻ nhưng giờ bạn ấy đã về kể với bố mẹ mọi chuyện.

"Ngoài ra, giờ đây, Chíp đã biết giúp đỡ người khác. Chíp rất tình cảm, khi thấy các bạn hoàn cảnh khó khăn hoặc đi ăn xin trên đường phố, bạn ấy thường bảo "Bố ơi giúp bạn này đi". Tôi thấy rất vui khi nghe những lời này của con." - Chú Hồng Phúc hạnh phúc khi nói về Chíp.

MC Hồng Phúc cũng cho rằng Chíp thay đổi cũng là nhờ những thử thách, những bài học bạn ấy học được trong quá trình tham gia chương trình. Chú rất vui vì sự trưởng thành của con trai.

MC Hồng Phúc: Chíp thay đổi nhiều sau khi tham gia

Khi được hỏi về tính cách của Chíp ở ngoài có sôi nổi, hoạt bát và nghịch ngợm như trong chương trình hay không, chú Hồng Phúc cười và bảo ở nhà Chíp còn hơn như thế: "Ở nhà, bạn ấy sẽ kể chuyện, hát hò và làm người giảng hòa khi bố mẹ cãi nhau, giống tổ trưởng tổ dân phố vậy. (Cười) Bạn ấy còn làm nhiệm vụ đạo diễn khi nhà có sự kiện, ví dụ như sinh nhật bố mẹ. Ở trên TV, Chíp mới chỉ thể hiện 50% thôi. Nhiều khi đi làm mệt mỏi, về nhà thấy hai anh em Chíp hoạt bát, náo động tôi cũng thấy vui".

Theo VTV