Mới đây sau khi hết vai tại 11 Tháng 5 Ngày, MC Mù Tạt - Nguyễn Huyền Trang đã có những dòng tâm sự về vai diễn. Cô cho biết vai Trang trong 11 Tháng 5 Ngày chính là một trải nghiệm đặc biệt của bản thân cô trong con đường nghệ thuật. Nhờ vai diễn này mà cô học thêm được rất nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp. Hơn ai hết cô đã xem ekip của 11 Tháng 5 Ngày chính là một gia đình nhỏ của mình, nơi mọi người có thể chia sẻ những khó khăn và giúp đỡ lẫn nhau.

MC Mù Tạt lần đầu tiên trải lòng về vai diễn trong 11 Tháng 5 Ngày: Bị chửi chính là niềm vui - Ảnh 7

Cụ thể, MC Mù Tạt viết: "Trang sẽ chẳng có được những gì vốn không thuộc về mình. Thủ đoạn hay những toan tính cũng không thể đổi lại để nhận được yêu thương, bởi, chân thành mới vượt qua được tất cả để được thương yêu…11 Tháng 5 Ngày !".

MC Mù Tạt lần đầu tiên trải lòng về vai diễn trong 11 Tháng 5 Ngày: Bị chửi chính là niềm vui - Ảnh 6

Cảm ơn Ekip vì đã cho Trang Mù Tạt cơ hội để trở thành 1 thành viên trong “Gia đình” dù là vai diễn rất nhỏ. Những ngày đầu, khi vào set quay, Mù Tạt đã gặp khó khăn để hoà nhập cảm xúc vào câu chuyện vì kĩ năng chuyên môn lẫn kinh nghiệm chưa nhiều, áp lực và luôn lo sợ diễn xuất non kém của mình sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chung. Nhưng thực sự may mắn khi có anh Hiếu đạo diễn cùng Khả Ngân, Thanh Sơn và các thành viên trong đoàn luôn là chỗ dựa tinh thần, giúp đỡ để Mù Tạt hoàn thành được vai diễn một cách tốt nhất.

MC Mù Tạt lần đầu tiên trải lòng về vai diễn trong 11 Tháng 5 Ngày: Bị chửi chính là niềm vui - Ảnh 4

Dù rằng, sau khi kết thúc vai diễn, bản thân còn chưa tự hài lòng và còn nhiều tiếc nuối, nhưng đây cũng là một thử thách lớn trong diễn xuất mà mình đã “tạm” vượt qua. Hơn cả, mình được làm việc với một Ekip quá chuyên nghiệp, tâm huyết và dễ thương của VFC, cho mình những bài học, kinh nghiệm và cả những người anh chị, bạn bè mới! ".

MC Mù Tạt lần đầu tiên trải lòng về vai diễn trong 11 Tháng 5 Ngày: Bị chửi chính là niềm vui - Ảnh 3

Đặc biệt hơn cả, trước câu chuyện bị khán giả ghét từ phim ra ngoài đời thực, MC Mù Tạt cũng vui vẻ chấp nhận và cho rằng đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của bản thân. Bởi hơn ai hết cô hiểu rằng, đó chính là thành công của bản thân cô khi làm nổi bật được tính cách nhân vật và hóa thân xuất sắc vào vai diễn. "Nếu Trang của 11T5N đến hôm nay vẫn bị ghét, bị chửi thì đó là niềm vui của Trang Mù Tạt rồi. Cảm ơn khán giả đã kiên nhẫn và chấp nhận vai diễn này của Mù Tạt! Đây sẽ là một kỉ niệm, dấu ấn đẹp trong sự nghiệp của cô bé " - Nữ diễn viên chia sẻ.

MC Mù Tạt lần đầu tiên trải lòng về vai diễn trong 11 Tháng 5 Ngày: Bị chửi chính là niềm vui - Ảnh 2
MC Mù Tạt lần đầu tiên trải lòng về vai diễn trong 11 Tháng 5 Ngày: Bị chửi chính là niềm vui - Ảnh 5

Được biết, trong 11 Tháng 5 Ngày, MC Mù Tạt đã vào vai Trang - cô bạn gái cũ của Đăng (Thanh Sơn). Trước đó hai người đã có quãng thời gian yêu đương mặn nồng nhưng cô lại ăn cắp công thức làm bánh của Đăng để đi thi và đoạt giải cao. Lần này trở về, một mặt Trang muốn chuộc lỗi với Đăng, ngỏ ý cùng anh mở tiệm bánh riêng. Tuy nhiên trong thâm tâm, cô đang nung nấu ý định "chen chân" vào mối quan hệ của Đăng và Nhi (Khả Ngân). Chính vì tính cách nham hiểm của mình, Trang đã bị khán giả ghét, thậm chí có khán giả còn nhắn tin cho MC Mù Tạt đòi bỏ theo dõi cô vì vai diễn đáng ghét trên phim.