McDonald Philippines cho ra mắt 2 loại trà sữa mới toanh khiến cả nước muốn xếp hàng nếm thử

Khiết Anh 14:16 02/10/2019

Những tín đồ trà sữa ở Philippines đã có lý do để ăn mừng vì loại đồ uống này vừa được đưa vào chuỗi cửa hàng của McDonald.

Việc được thưởng thức một ngụm trà sữa ngọt thơm sau khi ăn một miếng gà giòn tan hay một chiếc hamburger béo ngậy khiến bạn chỉ tưởng tượng thôi cũng đủ mê mẩn rồi đúng không nào? Hiểu được tâm lý này của khách hàng, McDonald của Philippines đã không ngần ngại thêm vào menu 2 món trà sữa có tên McFloat với hương vị cực mê đắm.

McDonald Philippines cho ra mắt 2 loại trà sữa mới toanh khiến cả nước muốn xếp hàng nếm thử  1

Cụ thể, hai loại trà sữa này là Classic Milk Tea McFloat (vị trà sữa truyền thống ngọt thơm) và Wintermelon Milk Tea McFloat (trà sữa bí đao thanh mát). McFloat được phục vụ trong một chiếc cốc cao uống kèm với trân châu đường nâu và trên cùng là một lớp kem sữa được trang trí vô cùng đẹp mắt.

Sau khi McDonald đưa ra thông báo, người dân Philippines, đặc biệt là các tín đồ trà sữa của đất nước này đã thi nhau chia sẻ thông tin lên trang cá nhân của mình với con số tổng kết gần cuối ngày lên tới 20.000 lượt chia sẻ.  

McDonald Philippines cho ra mắt 2 loại trà sữa mới toanh khiến cả nước muốn xếp hàng nếm thử  2

Hai loại trà sữa McFloat đều được bán với giá 75 PHP (Gần 34.000 VNĐ). Đây là một giá rất hợp lý so với những đồ uống được bán trong cửa hàng nên đã thu hút được rất nhiều người đến uống thử. Nhận xét về vị trà sữa, một số người cho rằng thức uống này có vị caramel dễ chịu và ngọt ngào. Tuy lớp kem ở trên không hoàn hảo bằng các thương hiệu chuyên về trà sữa nhưng với mức giá rẻ như kia thì hoàn toàn là hợp lý.

Trước thông tin trên và những phản hồi tích cực của người dân Philippines về hai loại trà sữa này, các tín đồ trà sữa của nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam cũng rất mong chờ một ngày McDonald sẽ mang chúng đến với đất nước của mình.

Tin đọc nhiều