Nếu là fan của Rap Việt thì chắc chắn không thể không biết đến cái tên MCK. Anh chàng là một trong những gương mặt nổi bật nhất Rap Việt mùa 1. Tuy không đoạt được ngôi vị quán quân nhưng MCK đã mang đến cho khán giả rất nhiều bài hát hay và độc đáo. Ngoài ra, MCK còn được nhiều người biết đến với những phát ngôn khá ngông và từng nhận nhiều chỉ trích của CĐM.

 - Ảnh 5

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, MCK đã chia sẻ về những dự định và kế hoạch của mình trong năm 2022. Anh chàng hé lộ sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc mới trong năm nay và có thể sẽ tung ra album đầu tay.

Đặc biệt, MCK còn mong muốn sẽ thay đổi hình ảnh bản thân để thanh lịch và lịch lãm hơn trong năm 2022. Và hình mẫu nam rapper hướng đến chính là ca sĩ Hà Anh Tuấn. Được biết, những ý tưởng này sẽ được mang vào album sắp tới. Nhiều người còn chưa tưởng tượng được một MCK trở nên lịch lãm như Hà Anh Tuấn thì sẽ ra sao. Một số cá nhân thì cho rằng hình tượng thanh lịch không phù hợp với MCK vì trước nay anh chàng đã gắn liền với những phát ngôn cũng như lời rap mạnh mẽ, cá tính.

Một MCK cá tính...
Một MCK cá tính...
... liệu có phù hợp với phong cách lịch lãm như của Hà Anh Tuấn?
... liệu có phù hợp với phong cách lịch lãm như của Hà Anh Tuấn?

Không lâu sau đó, CĐM đã nhận được câu trả lời là bức ảnh ghép từ một "fan cứng" của MCK! Chính chủ còn thích thú đến nỗi thay luôn ảnh đại diện của mình. Nhìn bức ảnh ghép này, nhiều người đã không khỏi bật cười vì sự “sai sai” ở đâu đó. Netizen suýt không nhận ra MCK với hình tượng mới lịch lãm, bảnh bao, tóc bổ luống, mặc áo măng tô cầm dù hệt như Hà Anh Tuấn. Liệu MCK có dùng phong cách y hệt như vậy trong album đầu tay của mình hay không?

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Bình luận của CĐM:

- Sinh ra làm diễn viên hài nhưng dòng đời đưa đẩy sang làm ráp pơ

- Trông như Hà Anh Túne ấy

- Khi idol đã quá mê style của anh Tuấn

- Tháng Tư là lời nói dối của Em Xi Cây

- Đang rap love chuyển qua chơi trữ tình

- Mở màn những ngày đầu năm cho mọi người bất ngờ