Mẹ chọn quà chiều thơm ngon, giàu dinh dưỡng tiếp thêm năng lượng cho con

Quang Anh
Sau những giờ học tập vất vả, hay sau những buổi học ngoại khóa, học thêm Tiếng Anh, kỹ năng mềm vào mùa hè, các món quà thơm ngon, bổ dưỡng luôn khiến trẻ thích mê.

Với mong muốn mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho con, nhiều mẹ đã tự chuẩn bị những thức quà ngon để trẻ mang theo trong balo. Đó là những sản phẩm không chỉ giàu dinh dưỡng, giàu năng lượng tự nhiên mà còn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cả về cảm quan và chất lượng, chẳng hạn như sữa cacao lúa mạch TH true CHOCOMALT MISTORI của Tập đoàn TH.

Không chỉ thơm ngon kích thích vị giác của trẻ, thức uống sữa lúa mạch TH true CHOCOMALT MISTORI cung cấp nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên dành cho trẻ 2-12 tuổi, đặc biệt là giai đoạn 6-12 tuổi - giai đoạn trẻ cần rất nhiều năng lượng cho mọi hoạt động hàng ngày từ học tập đến vui chơi.

Nguồn năng lượng của sản phẩm đến từ các chất dinh dưỡng của sữa tươi - nguồn calci và protein lý tưởng với 9 loại acid amin thiết yếu cho mọi hoạt động của cơ thể. Thêm nữa, chiết xuất lúa mạch và cacao tự nhiên rất giàu năng lượng, vitamin, khoáng chất. Đặc biệt, sản phẩm được bổ sung bộ vi chất TOPKID gồm vitamin B6, B12, acid folic và calci tốt cho phát triển não bộ và chiều cao của trẻ.

TH true CHOCOMALT MISTORI được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên được tuyển chọn kỹ càng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đảm bảo "ba không": không sử dụng chất bảo quản, không chất màu tổng hợp và không hương liệu tổng hợp.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sử dụng 2-3 hộp TH true CHOCOMALT MISTORI 180ml có thể đáp ứng 10-20% nhu cầu năng lượng một ngày khuyến nghị cho các nhóm tuổi từ 6-14 (căn cứ bảng Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam - Bộ Y tế - 2016).

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Mẹ chọn quà chiều thơm ngon, giàu dinh dưỡng tiếp thêm năng lượng cho con tại chuyên mục Tin doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác