Mentor tại Mỹ nhận xét Khánh Vân và hé lộ đoạn chat "kín" với Kim Duyên tại Miss Universe 2021?

Lại Ninh
7 ngày sau khi cuộc thi kết thúc, mới đây, mentor Gary Thắng Nguyễn đã có những lời nhận xét về Khánh Vân trên MXH cũng như phản hồi về việc liệu có hỗ trợ cho Kim Duyên tại Miss Universe 2021.

Ngoài CEO Bảo Hoàng, đồng hành cùng Khánh Vân trong hành trình "đem chuông đi đánh xứ người" còn có mentor Gary Thắng Nguyễn, người trực tiếp hướng dẫn cho cô nàng tại phần vấn đáp và ứng xử. Trong bài đăng mới nhất, mentor hướng dẫn Khánh Vân đã có những lời bình về nàng hậu.

Mentor tại Mỹ nhận xét Khánh Vân và hé lộ đoạn chat về việc sẽ trau dồi cho Kim Duyên tại Miss Universe 2021? - Ảnh 1
Mentor Gary Thắng Nguyễn là người hướng dẫn Khánh Vân tại Mỹ.

Theo đó, khi nhận được câu hỏi của một dân mạng: "Anh nghĩ sao về chị Khánh Vân", Gary Thắng Nguyễn chia sẻ ảnh chụp chung với nàng hậu và cho hay: "Vân xứng đáng hơn với những gì bạn ấy đang có vì con người, cách sống và cư xử với người khác cộng với nỗ lực không ngừng của cô bé". 

Mentor tại Mỹ nhận xét Khánh Vân và hé lộ đoạn chat về việc sẽ trau dồi cho Kim Duyên tại Miss Universe 2021? - Ảnh 6
Anh chàng này dành cho Khánh Vân những lời khen ngợi hết mực.

Không chỉ thế, anh còn dí dỏm trêu đùa: "À Vân còn xứng đáng với một đĩa bột chiên nữa tại bạn đang thèm". Qua những lời nói trên, có thể thấy, mentor Thắng Nguyễn đã có những ấn tượng khá tốt đẹp với Khánh Vân.

Bên cạnh đó, người hướng dẫn trực tiếp cho Khánh Vân còn tiết lộ về việc sẽ hướng dẫn cho Kim Duyên đến với Miss Universe 2021. Anh chia sẻ đoạn chat với nàng Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Trong cuộc trò chuyện, cả hai đang cùng bàn luận về những tiêu chí tuyển chọn thí sinh xuất sắc tại Miss Universe - một đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Mentor tại Mỹ nhận xét Khánh Vân và hé lộ đoạn chat về việc sẽ trau dồi cho Kim Duyên tại Miss Universe 2021? - Ảnh 5
Rất có thể chàng trai này sẽ trau dồi cho Kim Duyên tại Miss Universe 2021.

Là người có kinh nghiệm, mentor Gary Thắng Nguyễn nêu quan điểm: "Anh quan sát thì họ không tìm những người đẹp nhất nhưng họ tìm spokeperson - người phát ngôn, nếu em muốn đi sâu". Với những gì mà mentor Gary Thắng đã hướng dẫn Khánh Vân, khán giả đang rất mong chờ sự kết hợp giữa anh chàng và Á hậu Kim Duyên.

Mentor tại Mỹ nhận xét Khánh Vân và hé lộ đoạn chat về việc sẽ trau dồi cho Kim Duyên tại Miss Universe 2021? - Ảnh 4
Hy vọng sẽ có màn kết hợp giữa hai nhân vật này.

Được biết, sau Khánh Vân, nàng hậu Kim Duyên sẽ là người tiếp theo dự thi ở Miss Universe 2021. Kim Duyên không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn có trình độ học vấn "không phải dạng vừa". Người hâm mộ đang rất kì vọng cô nàng này sẽ "làm nên chuyện" tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Mentor tại Mỹ nhận xét Khánh Vân và hé lộ đoạn chat về việc sẽ trau dồi cho Kim Duyên tại Miss Universe 2021? - Ảnh 3
Kim Duyên được hy vọng sẽ vượt qua thành tích của Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Mentor tại Mỹ nhận xét Khánh Vân và hé lộ đoạn chat "kín" với Kim Duyên tại Miss Universe 2021? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Sơn Tùng M-TP gây sốt khi trở lại sân khấu Vietnam Idol sau 10 năm

Mới đây, Sơn Tùng M-TP là khách mời xuất hiện trong đêm chung kết Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc thế hệ mới 2023. Nam ca sĩ từng là thí sinh của chương trình vào năm 2012 nhưng không vượt qua được vòng tuyển chọn. Vì thế, sự trở lại này của giọng ca 9X khiến nhiều người hâm mộ mong đợi.