Michael Phelps nghẹn ngào hôn con trai mừng chiếc HCV thứ 21

Vũ Hồng Loan
Kình ngư Mỹ đã chạy đến khán đài để ôm hôn vợ hứa hôn xinh đẹp và cậu con trai nhỏ khi anh chính thức có được chiếc HCV thứ 21 tại bốn kỳ Olympic.

Ngay sau khi cùng đồng đội đoạt chiếc HCV ở nội dung 4x200 tiếp sức tự do nam, kình ngư số 1 thế giới đã chạy đến khán đài nơi ba mẹ, vị hôn thê và cậu con trai bé bỏng đang cổ vũ anh để mừng chiến thắng. Trong khi mẹ anh và vị hôn thê Nicole Johnson rơi nước mắt vì vui mừng thì VĐV 31 tuổi đã bế cậu con trai Boomer vào lòng và dành tặng một nụ hôn ngọt ngào.

Phelps nghẹn ngào khi nói rằng anh không thể dành thời gian cho con trai của mình trong thời gian tham gia Olympic.

Tính thời điểm hiện tại, Michael Phelps có 25 huy chương ở các kỳ Olympic, trong đó có 21 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ và con số này sẽ chưa dừng lại.

Michael Phelps nói: "Tôi muốn được ở bên bé Boomer nhiều hơn và được chia sẻ khoảnh khắc này cùng con trai mình là một điều gì đấy rất đặc biệt đối với tôi".

Michael Phelps đã chạy đến khán đài nơi cả gia đình anh đang chờ.

Anh chồm người qua hàng rào để hôn cậu bé Boomer.

Khoảnh khắc dịu dàng với con trai bé bỏng.

Mỗi lần Michale Phelps về đích, người đẹp Nicole Johnson luôn rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: Daily Mail

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Michael Phelps nghẹn ngào hôn con trai mừng chiếc HCV thứ 21 tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Lịch nghỉ hè 2024 của học sinh 63 tỉnh thành

Hầu hết các địa phương tổ chức bế giảng năm học 2023 - 2024 trước ngày 31/5 và cho học sinh nghỉ hè bắt đầu từ 1/6. Tùy thuộc thời gian bế giảng sớm hoặc muộn hơn, cuối tháng 5, các trường sẽ cho học sinh nghỉ hè.