Squid Game (Trò Chơi Con Mực) hiện đang là bộ phim giật gân, thu hút đông đảo khán giả thế giới. Như rất nhiều bộ phim đình đám trước đây của màn ảnh Hàn Quốc, Squid Game không chỉ mang lại tính giải trí mà còn là tấm gương phản chiếu những góc tối của xã hội thực tại, nơi tâm lý con người được khắc họa một cách "trần trụi" trong hoàn cảnh buộc phải sinh tồn.

Midu cosplay thành nhân vật trong

Trong vô số khán giả mê mẩn Squid Game, Midu cũng không ngoại lệ. Đã thế, cô nàng còn hóa thân thành nhân vật của diễn viên Lee Yoo Mi  khiến dân mạng được phen trầm trồ. Đáng chú ý hơn cả là Midu rất chịu khó đầu tư để tạo hình của mình được giống bản gốc nhất. Ngoài bộ áo màu xanh thì cô còn mua cả tóc giả để đội đầu, màn hóa trang của Midu quả là “đỉnh của chóp” khi giống nhân vật tới hơn 80%. Biểu cảm của cô nàng Midu khi hóa thân thành người chơi trong Squid Game cũng được dân mạng hết lời ngợi khen.

Midu cosplay thành nhân vật trong

Xinh quá chị ơi! Diễn đỉnh như thật.

Như diễn viên của phim luôn, Midu sắm được kiểu tóc giống y chang vậy.

Y chang cái chị cùng đội với anh lạnh lùng luôn đấy ạ.

Em làm đồng đội của chị được không?” – Một số CĐM bình luận.

Trên kênh Tiktok hơn 1.6 triệu người theo dõi của mình, Midu thu hút tới hàng triệu lượt xem video cosplay.

Midu cosplay thành nhân vật trong

Trong bài đăng trên trang cá nhân, cô nàng Midu còn “lầy lội” đùa rằng mới được chọn vào dàn diễn viên của phim: "Chơi game hông? Mới được tuyển vào dàn cast của film đó mọi người". Midu cũng nhiệt tình đăng tìm đồng đội cùng chơi trò chơi sinh tồn với mình.

Midu cosplay thành nhân vật trong

Tuy nhiên, một cư dân mạng lại vào đây để nhận người yêu khiến Midu phải dứt khoát trả lời rằng: “Ở đây tìm đồng đội không phải tìm người yêu nè." Đây là quả là một câu trả lời cực kì thông minh và tinh tế của Midu. Trình độ "né thính" của Midu cũng đạt đến mức thượng thừa rồi đây.

Midu cosplay thành nhân vật trong

Nếu là một fan theo dõi Midu có thể thấy dạo này cô nàng rất chăm chỉ bắt trend. Ngoài việc cosplay nhân vật trò chơi sinh tồn, trước đó, Midu cũng rất chịu khó làm video hóa trang thành nhiều hình tượng như: tình đầu thanh xuân, mỹ nhân cổ trang hay nữ hiệp thời xưa. Dù chỉ dùng Tiktok được một thời gian nhưng tài khoản của cô nàng cũng nhanh chóng thu hút fans và hiện tại đã đạt 1.6 triệu followers.