Midu trở thành giảng viên Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh 1

Midu bày tỏ, đây là lần đầu tiên cô thực hiện công việc đứng lớp ở giảng đường đại học. Cô nhận lời mời giảng dạy bộ môn Thiết kế thời trang tại ĐH HUTECH trong 2 tháng.

Midu trở thành giảng viên Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh 2

Hình ảnh này được chụp lại từ văn phòng khoa ĐH Công nghệ TP.HCM trong hai buổi dạy đầu tiên của Midu.

Midu trở thành giảng viên Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh 3

Trước đó, năm 2015, Midu tốt nghiệp khoa Thiết kế thời trang, Đại học Kiến Trúc TP.HCM. Năm 2007, cô từng đỗ thủ khoa Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM và á khoa Đại học Kiến trúc TP.HCM.

Midu trở thành giảng viên Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh 4

Midu cho biết sau hai buổi dạy tại trường, cô rất yêu thích công việc này vì lòng đam mê và tâm lý thoải mái khi lên lớp.

Midu trở thành giảng viên Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh 5

9X bày tỏ: "Nhiều khi người anh trong nghề hỏi vui 'Midu ơi, dạy ở đây lương không cao, em có ngại không?', nhưng mình không hề coi trọng vấn đề tiền bạc. Điều quan trọng là truyền kinh nghiệm, kiến thức cho sinh viên”.

Midu trở thành giảng viên Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh 6

Midu kể ở buổi học đầu tiên, sinh viên còn bỡ ngỡ gọi cô là “chị”, sau đó mới thân quen và gọi là “cô”. Sinh viên tại trường rất thân thiện, thể hiện sự quan tâm bằng những hành động nhỏ như mua nước cho cô giáo Midu đỡ khát.

Midu trở thành giảng viên Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh 7

Nữ diễn viên chia sẻ, giữa phức tạp và ồn ào của showbiz, bình yên đi dạy học ở một ngôi trường mang đến cho cô sự thư thái.

Theo Zing