Tận dùng thời gian TP. HCM đang thực hiện khẩu hiệu “ai ở đâu ở yên chỗ đấy”, Minh Hằng làm được rất nhiều việc khi ở nhà. Ngoài việc tranh thủ tập thể dục, cô nàng này còn dọn dẹp và trang trí lại nhà cửa. Cũng nhờ việc này mà Minh Hằng tìm thấy bức ảnh 18 năm về trước của chính mình. 

Minh Hằng tìm thấy bức ảnh 18 năm về trước của mình.
Minh Hằng tìm thấy bức ảnh 18 năm về trước của mình.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Minh Hằng thích thú chia sẻ: “Haha chân mày lá liễu, dáng dấp lúc nào cũng ngớ ngẩn. Trend lúc đó phải không ta. Với cách trang điểm và ăn mặc như trong ảnh, có thể thấy đây là hình ảnh được Minh Hằng chụp lại vào những năm 2000, khi đang hot trend với lông mày lá liễu.

Bức ảnh quá khứ của Minh Hằng.
Bức ảnh quá khứ của Minh Hằng.

Ngoài ra, Minh Hằng cũng tạo dáng tự tin trước ống kính với áo gile, thắt lưng bản to  đang là mốt. Có thể thấy, nhan sắc Minh Hằng khi ấy khá xinh xắn và trẻ trung.Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, dân tình cùn ngay lập tức vào bình luận và trầm trồ trước ngoại hình của Minh Hằng gần 20 năm về trước.

“Minh Hằng xinh quá, càng ngày càng thăng hạng về nhan sắc

Những năm 2000 thế này là quá sành điệu rồi

Không ngờ gần 20 năm trước chị Minh Hằng đã xinh thế này” - Một số cư dân mạng chia sẻ.

Còn đây là Minh Hằng của hiện tại.
Còn đây là Minh Hằng của hiện tại.

Được biết, Minh Hằng từng là cái tên đầy triển vọng trong showbiz Việt, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật khá sớm. Với tính tình mạnh mẽ, cứng rắn và không ngừng phấn đấu, Minh Hằng đã gặt hái được những thành công rực rỡ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ngoài ra nhan sắc của cô cũng được đánh giá xinh đẹp, quyến rũ không kém cạnh các mỹ nhân khác.

Minh Hằng ngày càng xinh đẹp, lộng lẫy.
Minh Hằng ngày càng xinh đẹp, lộng lẫy.

Hiện tại ở tuổi 34, Minh Hằng đang có cuộc sống cực kì viên mãn. Cô không chỉ thành công với vai trò ca sĩ mà còn gặt hái nhiều thành tựu trong kinh doanh. Bởi vậy, cô nàng được đồn đoán là “đại gia ngầm” của Vbiz với khối tài sản không hề nhỏ.