Nhắc đến hai cái tên như Lương Mạnh Hải - Minh Hằng cộng đồng mạng lại bồi hồi nhớ những bộ phim làm nên thanh xuân của thế hệ 8x, 9x như Ngôi nhà hạnh phúc, Vừa đi vừa khóc. Mới đây, loạt ảnh Minh Hằng và Lương Mạnh Hải bất ngờ hội ngộ, chuẩn bị "comeback" với bộ phim truyền hình mới đã gây bão MXH. Dân tình không khỏi háo hức ngóng chờ màn quay trở lại này của cặp đôi.

  Loạt ảnh Minh Hằng và Lương Mạnh Hải bất ngờ hội ngộ, chuẩn bị 'comeback' với bộ phim truyền hình mới đã gây bão MXH.

 Loạt ảnh Minh Hằng và Lương Mạnh Hải bất ngờ hội ngộ, chuẩn bị "comeback" với bộ phim truyền hình mới đã gây bão MXH.

Gặp lại nhau sau 7 năm đóng 'Vừa đi vừa khóc', Minh Hằng và Lương Mạnh Hải vào vai hai người bạn học cũ. Lương Mạnh Hải đóng vai Huy "Còi", thầy hiệu phó ở trường tiểu học quốc tế mà nữ chính Tất Thắng (Minh Hằng đóng) muốn cho con gái nhập học. Ngoài mối quan hệ giáo viên - phụ huynh học sinh, nhân vật của Lương Mạnh Hải và Minh Hằng còn là bạn học thời cấp 3. Trong phim, Lương Mạnh Hải từng yêu đơn phương Minh Hằng nhưng bị cô từ chối.

 Gặp lại nhau sau 7 năm đóng 'Vừa đi vừa khóc', Minh Hằng và Lương Mạnh Hải vào vai hai người bạn học cũ.

Gặp lại nhau sau 7 năm đóng 'Vừa đi vừa khóc', Minh Hằng và Lương Mạnh Hải vào vai hai người bạn học cũ.

Bên cạnh sự háo hức chờ đợi cả hai comeback, khán giả cũng kịp nhìn lại sự thay đổi của Lương Mạnh Hải và Minh Hằng sau thành công của bộ phim Vừa đi vừa khóc.

Minh Hằng hội ngộ Lương Mạnh Hải sau 7 năm, nhan sắc của cả hai được đặc biệt chú ý.
Minh Hằng hội ngộ Lương Mạnh Hải sau 7 năm, nhan sắc của cả hai được đặc biệt chú ý.

Minh Hằng với nhan sắc thăng hạng

Trong phim Vừa đi vừa khóc, Minh Hằng vào vai cô gái giả trai tên là Đông Dương với nét diễn ngây thơ, tinh nghịch kèm chút bướng bỉnh. Thời điểm đó Minh Hằng chiếm trọn trái tim của nhiều khán giả qua vai diễn này và sự hi sinh cho bộ phim khá "lấm lem" cũng đã đưa tên tuổi cô lên một bậc mới trong làng giải trí.

 Trong phim, Minh Hằng vào vai cô gái giả trai tên là Đông Dương với nét diễn ngây thơ, tinh nghịch kèm chút bướng bỉnh.

Trong phim, Minh Hằng vào vai cô gái giả trai tên là Đông Dương với nét diễn ngây thơ, tinh nghịch kèm chút bướng bỉnh.

Sau 7 năm, Minh Hằng giờ đây không chỉ là diễn viên đắt giá mà còn hoạt động sôi nổi trong nhiều lĩnh vực từ âm nhạc đến thời trang, cũng như là một "nữ hoàng quảng cáo" rất được các nhãn hàng tin mời. Vừa năm ngoái, cô cũng ra mắt web drama cho chính mình sản xuất đầu tư hơn 10 tỉ đồng.

 Sau 7 năm, Minh Hằng giờ đây không chỉ là diễn viên đắt giá mà còn hoạt động sôi nổi trong nhiều lĩnh vực từ âm nhạc đến thời trang.   Minh Hằng càng ngày càng xinh đẹp, trẻ trung.   Cô nàng Minh Hằng hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực từ thời trang, phim ảnh cho đến người mẫu.

Sau 7 năm, Minh Hằng giờ đây không chỉ là diễn viên đắt giá mà còn hoạt động sôi nổi trong nhiều lĩnh vực từ âm nhạc đến thời trang.
wc_7_2dep
Minh Hằng càng ngày càng xinh đẹp, trẻ trung.
wc_8_2dep
Cô nàng Minh Hằng hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực từ thời trang, phim ảnh cho đến người mẫu.

Nhan sắc của Minh Hằng cũng được đánh giá là thăng hạng so với ngày xưa. Khuôn mặt sắc xảo, xinh đẹp là điểm cộng và cũng là lời giải thích cho sự đắt show của cô nàng ở thời điểm hiện tại.

Nhan sắc của Minh Hằng cũng được đánh giá là thăng hạng so với ngày xưa. 
Nhan sắc của Minh Hằng cũng được đánh giá là thăng hạng so với ngày xưa. 

Lương Mạnh Hải chuyển hướng sang làm đạo diễn

Vai diễn trong Vừa Đi Vừa Khóc của Lương Mạnh Hải không được đánh giá cao mặc dù trước đó nam diễn viên luôn là cái tên săn đón cho các tác phẩm lớn sau Bỗng Dưng Muốn Khóc như Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Hot Boy Nổi Loạn 1 và 2. 

 Lương Mạnh Hải là cái tên được săn đón sau bộ phim Bỗng dưng muốn khóc.
 Lương Mạnh Hải là cái tên được săn đón sau bộ phim Bỗng dưng muốn khóc.

Thời điểm hiện tại, Lương Mạnh Hải không hoạt động nhiều ở vai trò diễn viên mà chuyển sang làm đạo diễn. Trong năm 2019, anh ra mắt bộ phim điện ảnh đầu tay do chính mình làm đạo diễn là Hoa Hậu Giang Hồ với sự góp mặt của Minh Tú, Cao Thiên Trang.

 Thời điểm hiện tại, Lương Mạnh Hải không hoạt động nhiều ở vai trò diễn viên mà chuyển sang làm đạo diễn.  Lương Mạnh Hải vẫn là soái ca, đẹp trai lãng tử sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh.

Thời điểm hiện tại, Lương Mạnh Hải không hoạt động nhiều ở vai trò diễn viên mà chuyển sang làm đạo diễn.
wc_12_2dep
Lương Mạnh Hải vẫn là soái ca, đẹp trai lãng tử sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh.

Như vậy, sau 7 năm cả Lương Mạnh Hải và Minh Hằng đều có những thay đổi nhất định trong sự nghiệp. Có lẽ bộ phim năm xưa là dấu ấn đầu tiên khơi nguồn cho "cơ duyên" màn ảnh của cặp đôi. Hãy cùng đón xem bộ phim mới của Lương Mạnh Hải và Thanh Hằng nhé!