Trong trailer giới thiệu tập 2 mới được phát hành, các khán giả có thể nhận ra 2 gương mặt "siêu lầy" trong giới giải trí Việt là Nam Thư và Minh Hằng. Đây là lần đầu tiên có sự xuất hiện của khách mời trong chương trình "Chạy đi chờ chi". Nhóm tổ chức sản xuất của chương trình đã cho 3 nhân vật nữ bí ẩn ngồi trong 3 chiếc kiệu và được 6 thành viên còn lại lựa chọn về đội của mình.

Ở ngay những giây phút đầu lộ diện, "Thập tứ cô nương" Nam Thư đã có màn tranh cãi với ca sĩ Ngô Kiến Huy vì anh đã không chọn người chị xinh đẹp về đội của mình.

Tiếp theo đó là những hình ảnh hài hước khi các thành viên và khách mời tham gia thử thách ngồi chậu trượt trên sàn trơn. Đây được dự đoán là một thử thách đau đớn và ướt át với tất cả những người tham gia. Bởi yêu cầu được đặt ra là sau khi trượt trên mặt sàn bong bóng xà phòng trơn trượt và trụ lại đông nhất ở cuối đường trượt sẽ là đội chiến thắng. Và tất nhiên những thành viên lạc đường hoặc bị đội khách đẩy đi sẽ bị ngã nhào xuống nước.

Chắc chắn đây sẽ là thử thách mang lại những tràng cười khoái chí cho khán giả.

Và thảm mát-xa lại là thử thách "đáng quên" với các thành viên "Chạy đi chờ chi". Bởi trong tập 2 này, độ khó được tăng lên gấp bội khi 2 thành viên nam phải cho thành viên nữ ngồi kiệu trên tay và bước đi trên thảm mát-xa. 

Các bạn hãy cùng chờ đợi những tình huống hài hước mà các thành viên "Chạy đi chờ chi" cùng 2 khách mời mang lại vào lúc 19h30, ngày thứ Bày (13/4) trên kênh HTV7.