Minh Nhí, Long Nhật lo trung thu sớm cho trẻ mồ côi 1Ca sĩ Long Nhật, nghệ sĩ Minh Nhí, diễn viên - ca sĩ Hồ Minh Quang, Vương Bảo Tuấn cùng vui chơi bên các em mồ côi
 
Kế hoạch này được cả đoàn chuẩn bị trong một tuần và đợi đến khi các thành viên đều không bận lịch mới có thể thực hiện được.
Đại diện đoàn, ca sĩ Long Nhật và nghệ sĩ Minh Nhí bày tỏ sự cảm thông đối với các hoàn cảnh nơi đây. Mọi người khuyên bảo và động viên các bé cố gắng học tập để không phụ lòng các bảo mẫu. Bên cạnh đó, cả hai nghệ sĩ cũng an ủi tinh thần và trao một chút tiền nho nhỏ tận tay các bảo mẫu khiến họ ấm lòng hơn trong công việc và sứ mệnh của mình.
Sau khi ra mắt dự án Trường Sa biển trời đất mẹ, Long Nhật đã chăm chỉ hoạt động nghệ thuật một cách hăng say và nghiêm túc hơn. Anh đang cố gắng xây dựng hình ảnh một nam ca sĩ sạch, đẹp và chuyên nghiệp trong mắt công chúng. Long Nhật cũng chia sẻ thêm, sau chuyến đi này anh sẽ bắt tay thực hiện nhiều dự án khác với dòng nhạc bolero, remix và các dự án phim ca nhạc khác.
Minh Nhí, Long Nhật lo trung thu sớm cho trẻ mồ côi 2Long Nhật cho biết sẽ tiếp tục vận động và tổ chức một đêm hội trăng rằm ngay đúng dịp trung thu dành tặng các bé
Theo Thanh Niên