Càng gần đến ngày sang Puerto Rico tham dự Miss World 2021, Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam 2020 càng nhận được nhiều sự yêu mến, kỳ vọng từ người hâm mộ. Theo thông tin mới nhất được hé lộ trên các diễn đàn về sắc đẹp khi cho rằng siêu mẫu Minh Tú trở thành người huấn luyện catwalk cho người đẹp Thanh Hóa.

Minh Tú trở thành HLV catwalk cho Đỗ Thị Hà trên hành trình đến Miss World 2021 - Ảnh 4
Đỗ Thị Hà là người đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021.

Với các tín đồ thời trang, Minh Tú không còn là cái tên xa lạ. "Cô tiên răng thỏ" đã có nhiều năm kinh nghiệm trình diễn trên các sàn diễn runway với những bước chân tự tin, điêu luyện nhưng cũng vô cùng cuốn hút. Ngoài ra, Tú còn từng có kinh nghiệm tham dự Miss Supranational 2018 với thành tích top 10 chung cuộc.

Minh Tú trở thành HLV catwalk cho Đỗ Thị Hà trên hành trình đến Miss World 2021 - Ảnh 1
Theo thông tin được hé lộ, Minh Tú trở thành HLV catwalk cho Đỗ Thị Hà.

Ở thời điểm hiện tại, siêu mẫu cân bằng, hài hòa giữa sự sắc sảo của một model chính hiệu nhưng cũng sang chảnh, mềm mại của một nữ hoàng sắc đẹp. Từng nhiều lần ngồi ở vị trí khám khảo nên Minh Tú hiểu được cần làm gì, bổ sung gì cho Đỗ Thị Hà để cô gái này có thể tự tin đại diện cho Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2020 có một lợi thế lớn chính là vóc dáng cân đối với đôi chân thẳng tắp dài 1m11. Tin chắc rằng, nếu được mài dũa bởi một người chị dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng như Minh Tú thì Đỗ Thị Hà sẽ tạo được ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế.

Minh Tú trở thành HLV catwalk cho Đỗ Thị Hà trên hành trình đến Miss World 2021 - Ảnh 5
Minh Tú trở thành HLV catwalk cho Đỗ Thị Hà trên hành trình đến Miss World 2021 - Ảnh 6
Minh Tú là một cô gái vô cùng tài năng.

Đặc biệt hơn, trong cuộc thi Miss World 2021 có phần thi phụ là Top Model. Vì vậy, fan hâm mộ càng mong muốn 2 cô trò dành nhiều thời gian hơn nữa để đưa ra những lối đi catwalk mang tính riêng biệt và có chiều sâu.

Theo như lịch trình đã công bố trước đó, cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21/11 - 16/12 tại Puerto Rico. Ngoài đêm Chung kết, Đỗ Thị Hà cùng với hơn 100 đại diện khác tham gia tranh tài tại các phần thi phụ như Top Model, thi Thể Thao, Head to head challenge,...

Minh Tú trở thành HLV catwalk cho Đỗ Thị Hà trên hành trình đến Miss World 2021 - Ảnh 3
Minh Tú trở thành HLV catwalk cho Đỗ Thị Hà trên hành trình đến Miss World 2021 - Ảnh 2
Cư dân mạng rất hy vọng, Đỗ Thị Hà sẽ mang vẻ vang về cho đất nước.

Hy vọng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng những lời động viên, tiếp sức đến từ người hâm mộ, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sẽ làm rạng danh "màu cờ sắc áo" của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.