Miss Grand International 2021 hiện đang dần đi đến những phần thi cuối, hoa hậu nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến nhất hiện nay là Sen Yang, người đẹp đến từ Hồng Kông. Sen Yang là một nàng hậu có tính cách hài hước, tự tin, dù không phải người xinh đẹp nhất nhưng cô luôn biết cách khiến bản thân nổi bật nhất. Trong các phần thi, đêm diễn hay các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi Sen Yang đều tỏa sáng theo cách của riêng mình, cô không ngần ngại bộc lộ những khía cạnh lầy lội và diện những phụ kiện trang phục độc lạ. 

Miss Grand 2021: Miss Hồng Kông khoe giọng hát cao như ca sĩ opera, ai cũng “nổi da gà” - Ảnh 8
                       


Mới đây, cư dân mạng tiếp tục bị Miss Hong Kong thu hút bởi clip ghi lại khoảnh khắc tập hát. Khác hoàn toàn với hình ảnh hài hước mà khán giả được biết trước đó, Sen Yang khiến nhiều người thực sự bất ngờ với giọng hát của mình. Cô sở hữu giọng hát cực kỳ nội lực, thậm chí có thể sánh với những ca sĩ Opera, thậm chí dù không cần mic giọng hát của Sen Yang vẫn rất mượt, vang và sáng. Không ít khán giả cho rằng người đẹp đến từ Hồng Kông đã học qua trường thanh nhạc, kỹ năng tốt như vậy không thể nào là hát theo bản năng. 

Miss Grand 2021: Miss Hồng Kông khoe giọng hát cao như ca sĩ opera, ai cũng “nổi da gà” - Ảnh 3

Đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi cô thể hiện tài lẻ của mình một cách thực sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Không rõ bài hát mà Sen Yang tập luyện có được cô biểu diễn ở phần thi tài năng hay không nhưng rất nhiều fan hâm mộ đang mong chờ phần trình diễn hoàn chỉnh từ “cây hài” Miss Grand 2021. 

Miss Grand 2021: Miss Hồng Kông khoe giọng hát cao như ca sĩ opera, ai cũng “nổi da gà” - Ảnh 4

Trước đó, Miss Grand Hong Kong cũng gây ấn tượng với những màn nhảy múa bất chấp hình tượng. Hình ảnh hài hước của cô nàng nhận về rất nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Miss Grand 2021: Miss Hồng Kông khoe giọng hát cao như ca sĩ opera, ai cũng “nổi da gà” - Ảnh 5

Nhờ nguồn năng lượng tích cực của bản thân nên Sen Yang hiện tại đang có sức ảnh hưởng khá tốt trên các nền tảng social. Nhiều fan sắc đẹp cho rằng Miss Hong Kong là người có năng lực và vô cùng thông minh, tận dụng điểm mạnh của bản thân để tạo ấn tượng với khán giả, lên sân khấu chắc chắn cũng tung ra nhiều skill khiến giám khảo và đối thủ phải trầm trồ. 

Miss Grand 2021: Miss Hồng Kông khoe giọng hát cao như ca sĩ opera, ai cũng “nổi da gà” - Ảnh 2