Ngay khi mới đăng quang Miss Grand 2021, Thùy Tiên đã rất bận rộn, kết thúc đêm chung kết nàng hậu xuất hiện và trả lời rất nhiều phỏng vấn rất nhiều. Hôm sau cô và các Á hậu đã bắt đầu làm việc và giao lưu với truyền thông tại Thái Lan. Lịch trình hoạt động bận rộn, thiếu thời gian nghỉ ngơi trong thời gian khá dài đã khiến sức khỏe của Tân Hoa hậu giảm sút. 

Miss Grand Thùy Tiên gặp vấn đề sức khỏe sau 4 ngày đăng quang - Ảnh 2

Sau hơn 20 ngày hoạt động không ngừng nghỉ tại Miss Grand International sức khỏe của Thùy Tiên không được tốt. Do đó trong một buổi phỏng vấn với vấn báo chí ngày thứ 2, sau khi hoàn thành trả lời, Thùy Tiên đã có dấu hiệu khan tiếng và không thể tiếp tục trả lời với báo chí tại quê nhà Việt Nam nên xin phép cáo lỗi hẹn vào một ngày khác.

Miss Grand Thùy Tiên gặp vấn đề sức khỏe sau 4 ngày đăng quang - Ảnh 1

Ngoài ra, người đẹp cũng chia sẻ thêm về sức khỏe hiện tại của mình, cô tâm sự hiện tại mình đang bị sụt cân vì thời gian qua hạn chế ăn tinh bột, lịch làm việc dày đặc cũng là một trong những lý do khiến cân nặng của cô không ôn định. Hiện tại, Thùy Tiên đang cố gắng cân bằng, sắp xếp công việc để có thời gian nghỉ ngơi ăn uống, phục hồi sức khỏe và sẽ sớm tham dự các sự kiện sau đăng quang tại quê nhà. 

Miss Grand Thùy Tiên gặp vấn đề sức khỏe sau 4 ngày đăng quang - Ảnh 2

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Hòa bình Thùy Tiên còn nhận thêm số tiền thưởng 40.000 USD (hơn 900 triệu đồng). Chia sẻ với truyền thông về dự định sử dụng phần thưởng này, Thùy Tiên cho biết cô sẽ sử dụng số tiền này cho các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà Việt Nam và giúp đỡ những bà con ở các vùng khó khăn.

Miss Grand Thùy Tiên gặp vấn đề sức khỏe sau 4 ngày đăng quang - Ảnh 3

Hiện Thùy Tiên đang thực hiện các hoạt động sau khi đăng quang tại Thái Lan. Vì vậy, khán giả đang rất mong chờ kế hoạch về nước của Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất về Hoa hậu Thùy Tiên từ Thieunien.vn nhé!