Dù Miss International 2021 phải tạm hoãn để đảm bảo an toàn cho các thí sinh tuy nhiên Á hậu Phương Anh – đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi vẫn nhận được rất nhiều lời sự quan tâm từ fan sắc đẹp quốc tế.

Miss International “5 lần 7 lượt” khen ngợi Á hậu Phương Anh - Ảnh 8

Xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam, Á hậu Phương Anh là một trong số ít những thí sinh có đủ tiềm năng phù hợp với tiêu chí mà Miss International đang đi tìm kiếm. Mới đây, Miss International lại dành cho Phương Anh những lời khen ngợi đặc biệt khi đăng bức ảnh vô cùng xinh đẹp của cô lên Fanpage chính thức. Đây có lẽ cũng là lời khích lệ rất lớn đối với Phương Anh giúp cô có thêm động lực tập luyện thật tốt cho cuộc thi vào tháng 8 năm sau.

Miss International “5 lần 7 lượt” khen ngợi Á hậu Phương Anh - Ảnh 2

Trước đó không ít lần Phương Anh đã được trang chủ Hoa hậu Quốc tế liên tục để ý và cập nhật nhiều hình ảnh khiến fan chao đảo. Ngay sau khi các bài viết được đăng tải, rất nhiều fan đã dành cho Phương Anh lời khen về nhan sắc và tin tưởng rằng cô gái này sẽ tỏa sáng tại xứ hoa anh đào trong thời gian sắp tới.

Miss International “5 lần 7 lượt” khen ngợi Á hậu Phương Anh - Ảnh 1
Miss International “5 lần 7 lượt” khen ngợi Á hậu Phương Anh - Ảnh 3

Theo như dự tính, Miss International sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm nay tại Nhật Bản. Tuy nhiên, nhìn vào tình hình thực tế hiện tại, BTC quyết định dời lịch tổ chức cuộc thi sang mùa thu năm 2022. Điều này đồng nghĩa với việc Phương Anh sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị tất cả các kĩ năng cũng như kiến thức trước khi bước vào hành trình “đem chuông đi đánh xứ người”.

Miss International “5 lần 7 lượt” khen ngợi Á hậu Phương Anh - Ảnh 5

Có thể thấy Phương Anh không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn có thành tích học tập cùng trình độ ngoại ngữ đỉnh chop. Á hậu  của Hoa hậu Việt Nam 2020 còn được người hâm mộ gọi là “Á hậu tri thức” với thành tích học tập nổi bật của mình.

Miss International “5 lần 7 lượt” khen ngợi Á hậu Phương Anh - Ảnh 7

Thời còn là học sinh, người đẹp giành được hàng loạt giải thưởng như quán quân Nữ sinh Áo dài 2015, giải ba Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016, nhận học bổng toàn phần 4 năm tại Đại học RMIT. Thời gian vừa qua cô cũng làm được rất nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía fan hâm mộ sắc đẹp.