Chiều hôm qua ngày 23/11, đại diện Thái Lan, hoa hậu Anchilee Scott-Kemmis đã chính thức lên đường sang Israel dự thi Miss Universe 2021. Là một trong những nàng hậu được khán giả nước nhà yêu mến và dành nhiều sự kỳ vọng, Anchilee Scott-Kemmis đã có màn tiễn chân vô cùng rầm rộ, truyền thông và các fan hâm mộ săn đón ngoài sân bay như siêu sao. 

Miss Universe 2021: Đại diện Thái Lan đã lên đường, được săn đón ngoài sân bay như siêu sao - Ảnh 1

Tạm biệt khán giả trước khi lên đường, Anchilee Scott-Kemmis diện một váy xanh ôm sát body. Cô xuất hiện rạng rỡ trước ống kính, và thể hiện tinh thần chiến đấu hết mình trước sự ủng hộ của đông đảo người dân Thái Lan. 

Miss Universe 2021: Đại diện Thái Lan đã lên đường, được săn đón ngoài sân bay như siêu sao - Ảnh 4


Anchilee Scott-Kemmis diện một bộ cánh xanh ôm sát cơ thể. Trước sự ủng hộ của đông đảo người dân, đại diện Thái Lan xuất hiện rạng rỡ trước ống kính. Amanda Obdam - cựu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan cũng có mặt tại sân bay để truyền thêm động lực cho đàn em lên đường dự thi. 

Miss Universe 2021: Đại diện Thái Lan đã lên đường, được săn đón ngoài sân bay như siêu sao - Ảnh 2

Hiện, Anchilee Scott-Kemmis đang là thí sinh thu hút sự chú ý của dư luận. Ngoài sở hữu gương mặt đẹp không tì vết đúng tiêu chí của Miss Universe, cô còn sở hữu thân hình đẫy đà, nảy nở đi ngược lại hình tượng mảnh mai của nhiều nàng hậu. Chính vì điều này Anchilee Scott-Kemmis đã gây ra cuộc tranh cãi rầm rộ trên MXH Thái Lan nói riêng và giới mộ điệu châu Á nói chung.

Miss Universe 2021: Đại diện Thái Lan đã lên đường, được săn đón ngoài sân bay như siêu sao - Ảnh 6

Nhiều người chỉ trích thân hình thừa cân của cô và bày tỏ sự lo lắng khi cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh ăn uống thả phanh. Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ lại cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan là biểu tượng của một nét đẹp mới, phá vỡ mọi định kiến. Liệu rằng đại diện Thái Lan có tỏa sáng tại  Miss Universe 2021, hãy cùng theo dõi thêm nhiều thông tin từ Thieunien.vn nhé! 

Miss Universe 2021: Đại diện Thái Lan đã lên đường, được săn đón ngoài sân bay như siêu sao - Ảnh 5