Missosology là một chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới luôn đưa ra những dự đoán về bảng xếp hạng của các cuộc thi nhan sắc lớn trên hành tinh. Trước đó vào tháng 1 năm 2021, khi Miss World chỉ mới bắt đầu rục rịch, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã được dự đoán lọt vào top 10 của cuộc thi. Tuy vậy thời điểm đó số lượng thí sinh tham gia còn quá ít nên dự đoán này có vẻ vẫn chưa thực sự khách quan.

Missosology đưa ra dự đoán về các người đẹp của Miss World, Đỗ Thị Hà ở vị trí nào? - Ảnh 4
Missosology đưa ra dự đoán về các người đẹp của Miss World, Đỗ Thị Hà ở vị trí nào? - Ảnh 9

Sau đó không lâu, đến tháng 3/2021, Missosology tiếp tục đưa ra dự đoán về vị trí của các người đẹp, lần này dù đã có khá nhiều người đẹp ghi danh nhưng vị trí của Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn không bị sụt giảm, thậm chí cô còn được xếp ở vị trí thứ 7 trong top 10 của BXH. 

Missosology đưa ra dự đoán về các người đẹp của Miss World, Đỗ Thị Hà ở vị trí nào? - Ảnh 10

Tuy nhiên mới đây khi Đỗ Thị Hà đã chính thức đặt chân đến Puerto Rico tham gia vào hành trình giành vương miện, vị trí của cô trong bảng dự đoán của Missosology đã có những thay đổi đáng kể. Vào lần thứ 3 này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được lọt vào Top 20 chung cuộc và ở vị trí thứ 17 của cuộc thi.

Missosology đưa ra dự đoán về các người đẹp của Miss World, Đỗ Thị Hà ở vị trí nào? - Ảnh 11

Dẫu vậy, với khối lượng thí sinh tham gia lên đến 109 người thì đây cũng có thể coi là tín hiệu đáng mừng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021. Mặt khác, bảng xếp hạng này cũng là động lực để người đẹp xứ Thanh nỗ lực và tự tin hơn trong những phần thi sắp tới của Miss World. Có thể thấy dù trải qua chặng đường rất dài với gần 40 giờ bay nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhập cuộc rất nhanh và nhanh chóng làm quen được với đại diện đến từ các quốc gia khác.

Missosology đưa ra dự đoán về các người đẹp của Miss World, Đỗ Thị Hà ở vị trí nào? - Ảnh 6
Missosology đưa ra dự đoán về các người đẹp của Miss World, Đỗ Thị Hà ở vị trí nào? - Ảnh 2
Missosology đưa ra dự đoán về các người đẹp của Miss World, Đỗ Thị Hà ở vị trí nào? - Ảnh 3
Missosology đưa ra dự đoán về các người đẹp của Miss World, Đỗ Thị Hà ở vị trí nào? - Ảnh 7

Nếu để ý những bức ảnh trên trang cá nhân của Đỗ Thị Hà có thể thấy cô rất vui vẻ tận hưởng không khí trong lành tại Puerto Rico và luôn nổi bật khi xuất hiện trước đám đông. Cô luôn ưu tiên lựa chọn những gam màu hồng hay đỏ mỗi lần tham gia vào các hoạt động chung. Với sự tự tin cùng với khả năng tiếng Anh tốt, Đỗ Thị Hà đang được người hâm mộ kì vọng sẽ "làm nên chuyện" tại đấu trường Miss World năm nay.