Sau hàng loạt "hint" hẹn hò, nhất cử nhất động của Karik và Miu Lê luôn được người hâm mộ vô cùng chú ý. Mới đây, cô nàng Miu Lê còn nổi hứng cover verse rap của Karik trong ca khúc Có Lẽ Anh Chưa Từng. Cách chọn ca khúc liên quan đến Karik của Miu Lê lại khiến dân tình rần rần. Trên dòng trạng thái, nữ ca sĩ hài hước tiết lộ rap name của mình là Sầu Riêng Chín Cây.

Miu Lê nổi hứng cover ca khúc của Karik.
Miu Lê nổi hứng cover ca khúc của Karik.

Tuy nhiên, chỉ trong khoảng chưa đến 20 giây, Miu Lê đang rap nhưng phải nổi cáu đến 2 lần. Chẳng là "rapper Sầu Riêng Chín Cây" đang tập tành cho màn "debut" làm rapper, thế nhưng lại chọn ngay đúng verse của rapper có fast-flow (nhịp nhanh) như Karik. Chính vì vậy mà cô nàng đọc rap đến "trẹo cả lưỡi" và phát cáu vì không thể theo kịp tốc độ bài rap. Thậm chí, vì tức quá nên Miu Lê tắt clip ngay và luôn.

Vì không thể hát theo được nên Miu Lê khá khó chịu.
Vì không thể hát theo được nên Miu Lê khá khó chịu.

Được biết, Có Lẽ Anh Chưa Từng là sản phẩm âm nhạc được Karik kết hợp cùng OnlyC ra mắt đầu tháng 4 vừa qua. Sự trở lại với màn hợp tác của bộ đôi Anh Không Đòi Quà ngày nào đã lập tức gây chú ý trên mạng xã hội. Sau khoảng 2 tháng ra mắt, hiện MV cũng mang về cho OnlyC - Karik hơn 9,2 triệu view. Bên cạnh đó, với những "hint" của Karik - Miu Lê, nhiều người cũng đang rất mong chờ vào sản phẩm kết hợp của cả hai trong thời gian tới.

Người hâm mộ rất hy vọng Miu Lê và Karik sẽ xuất hiện cùng nhau trong thời gian tới.
Người hâm mộ rất hy vọng Miu Lê và Karik sẽ xuất hiện cùng nhau trong thời gian tới.

Trước đó, cặp đôi này từng khiến fan "đứng ngồi không yên" với những màn "tung thính". MXH từng rộ lên tin đồn Karik và Miu Lê hẹn hò nhau khi chàng rapper đăng ảnh bàn tay cô gái cực kì giống với Miu Lê.

Cùng với đó, trên trang cá nhân của mình, Miu Lê đã đăng tải một bức ảnh đầy "mờ ám" ghi lại khoảnh khắc cô nàng đang tựa đầu vào vai của một "ai đó" vô cùng tình cảm. Đi kèm với bức ảnh là 101 thể loại emoji liên quan đến đồ ăn. Và tất nhiên, Miu Lê cố tình chụp mờ mờ thế thôi chứ nhìn một phát, dân tình biết ngay chàng trai sơ mi trắng bên cạnh cô nàng là Karik chứ không thể là một ai khác!

Liệu cả hai có thể thành đôi?
Liệu cả hai có thể thành đôi?

Hy vọng trong thời gian tới, cặp đôi này sẽ còn tiến xa hơn và sớm công khai tình cảm cho người hâm mộ cùng biết!