Cụ thể, Miu Lê đăng loạt ảnh và hài hước viết: "Miss Mồng Tơi 2021” và loạt ảnh không thể thiếu “đạo cụ” có 1-0-2 này. Có lẽ, giỏ rau xanh là lương thực “tiếp tế” cho Miu Lê trong những ngày ở nhà và cô nàng đã tận dụng triệt để cho ra đời loạt ảnh trước khi “em ăn không còn một cọng”.

Miu Lê vừa đăng bộ ảnh
Miu Lê vừa đăng bộ ảnh với màu xanh cực kì bắt mắt.

Ngoài những đạo cụ có một không hai kể trên, Miu Lê còn diện chiếc váy cùng tone xanh vô cùng duyên dáng và nổi bật. Đúng là mọi thứ không cần quá cầu kỳ, quan trọng vẫn là thần thái! Không chỉ thả tim rần rần, nhiều fan cũng như bạn bè không ngớt lời khen ngợi nhan sắc ngày càng thăng hạng của Miu Lê.

Miu Lê vừa đăng bộ ảnh
Nhan sắc Miu Lê được CĐM dành nhiều lời khen ngợi.

“Chị ơi, chị cho em ăn gì mà em càng ngày càng mê chị thế ạ? Chị làm em thương nhớ rồi đó”. "Nhan sắc Miu Lê ngày càng xinh xắn thế nhỉ?" - Một số CĐM bình luận.

Bên dưới Miu Lê cũng giải thích cho khán giả rằng Miss Mồng Tơi tức là "nghè" tới mức rớt mồng tơi chứ không có ẩn ý gì hết. Đáng nói, fan đã nhanh mắt phát hiện cô nàng gõ quá vội nên... sai chính tả. Đáp lại, Miu Lê cũng “lầy lội” không kém khi thả “phẫn nộ” vào bình luận “bắt lỗi” của fan.

Miu Lê vừa đăng bộ ảnh
Miu Lê đứng thứ hai về độ lầy lội thì không ai dám đứng thứ nhất rồi.

Trước đó, trong những ngày nghỉ ở nhà, Miu Lê cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh xinh xắn để cập nhật tình hình đến CĐM. Gần đây nhất là hai  bộ ảnh tone trắng và đen cũng khiến người hâm mộ xuýt xoa vì nhan sắc ngày một xinh đẹp.

Miu Lê vừa đăng bộ ảnh
Bộ ảnh tone đen của Miu Lê trước đó cũng khiến CĐM không khỏi trầm trồ.
Miu Lê vừa đăng bộ ảnh
Miu Lê khoe góc nghiêng cực phẩm.