Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Miu Lê đã đăng tải một bức ảnh đầy "mờ ám" ghi lại khoảnh khắc cô nàng đang tựa đầu vào vai của một "ai đó" vô cùng tình cảm. Đi kèm với bức ảnh là 101 thể loại emoji liên quan đến đồ ăn. Và tất nhiên, Miu Lê cố tình chụp mờ mờ thế thôi chứ nhìn một phát, dân tình biết ngay chàng trai sơ mi trắng bên cạnh cô nàng là Karik chứ không thể là một ai khác!

Miu Lê ngả đầu vào vai một người con trai, dân tình đoán ra ngay là Karik? - Ảnh 1

Trên trang cá nhân của mình, Miu Lê đã đăng tải một bức ảnh đầy "mờ ám" ghi lại khoảnh khắc cô nàng đang tựa đầu vào vai của một "ai đó" vô cùng tình cảm. 

Liên tiếp "thả thính" bằng những bức ảnh siêu ngọt ngào nhưng cũng đầy ẩn ý, liệu khán giả có chuẩn bị được thấy một cặp đôi mới Karik - Miu Lê của Vpop không? Trước đó, Karik đăng ảnh bàn tay cô gái bí ẩn nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng soi ra được cô gái đó chính là Miu Lê.

Miu Lê ngả đầu vào vai một người con trai, dân tình đoán ra ngay là Karik? - Ảnh 2

Karik cũng đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh về bàn tay bí ẩn của một cô gái, nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng soi ra được cô gái đó chính là Miu Lê.

Theo đó, người hâm mộ đã phát hiện ra hình xăm trên bắp tay của cô gái trong ảnh trùng khớp với hình xăm trên tay Miu Lê. Trước đó, Karik và Miu Lê cũng đã từng được fan "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi. Vì vậy, hình ảnh này như một lời tuyên bố rằng cả hai chính thức đến với nhau. Thậm chí, dòng chữ mà Karik viết tắt còn được fan đoán ra là: "Vì Miu anh bất chấp tất", "Vì mẹ anh bảo cưới thôi" hay "Vì Miu anh biết chữ thương".

Miu Lê ngả đầu vào vai một người con trai, dân tình đoán ra ngay là Karik? - Ảnh 3

Thậm chí, dòng chữ mà Karik viết tắt còn được fan đoán ra là: "Vì Miu anh bất chấp tất".

Chuyện Miu Lê từng là "crush thời niên thiếu" của Karik đã được lan truyền trong Vbiz từ rất lâu. Cách đây vài ngày, Karik vô tình tiết lộ luôn 1 chi tiết về chuyện cưới xin khiến dân tình lại được dịp xôn xao bàn tán. Cụ thể Karik ngày 7/2 đã đăng tải dòng trạng thái thả thính Miu Lê, cô đã nhận ngay câu từ chối nhẹ nhàng từ nữ nhân họ Lê: "Em rất tiếc thế nhưng thà làm người cô đơn!". Ngay lập tức nam rapper đã phản hồi: "Vậy đám cưới anh em nhớ đi".

Miu Lê ngả đầu vào vai một người con trai, dân tình đoán ra ngay là Karik? - Ảnh 4

Chuyện Miu Lê từng là "crush thời niên thiếu" của Karik đã được lan truyền trong Vbiz từ rất lâu.
Nhiều người cho rằng ẩn ý trong câu trả lời từ Karik là anh sắp sửa có đám cưới trong nay mai và anh chàng muốn Miu Lê vào luôn vai cô dâu trong hôn lễ của mình. Nhưng cũng có dân mạng nghĩ đây chỉ là câu đùa vui mà thôi. Vào tháng 1/2018, MC Trấn Thành từng hỏi Karik: "Nếu như được lựa chọn người yêu, em có thể chia sẻ cụ thể về mẫu bạn gái khiến khán giả hình dung ngay được. Ví dụ về một ca sĩ nào đó?". Tại đây, chủ nhân hit Người lạ ơi tỏ ra lúng túng và thú nhận cô gái được anh để ý không ai khác chính là Miu Lê.
Miu Lê ngả đầu vào vai một người con trai, dân tình đoán ra ngay là Karik? - Ảnh 6
Miu Lê là người được Karik để ý từ rất lâu!

Có lẽ cũng vì những lí do trên mà fan liên tục đẩy thuyền cho cặp đôi Karik - Miu Lê. Hãy cùng chờ tới ngày cả hai công khai để V-biz có thêm cặp đôi mới nhé!