Mới đây, một tài khoản facebook với tên gọi "Chim Sau" đã lên tiếng tố cáo "hot girl cover" Mờ Naive (tên thật Trần Hà My) "nhận vơ" ca khúc "Điều em muốn nói" do chính chị sáng tác vừa được phát hành trên mạng trong vài ngày qua.

Mờ Naive

ài khoản "Chim Sau" tố hot girl cover Mờ Naive tự nhận quyền tác giả ca khúc "Điều em muốn nói".

Cụ thể, trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ" ngày 08/07 vừa qua, Mờ Naive đã thể hiện "Điều em muốn nói" và lên tiếng giới thiệu mình chính là tác giả của ca khúc này trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, tài khoản Chim Sau lại cho biết chỉ đồng ý cho Mờ Naive sử dụng ca khúc thông qua người phối khí Minh Ngọc, còn việc "hot girl cover" tự nhận ca khúc này do mình sáng tác là hoàn toàn sai sự thật.

Mờ Naive cho biết ca khúc "Điều anh muốn nói" do chị sáng tác (bắt đầu từ 6 phút 04).

Cách đây ít phút, Mờ Naive đã "đáp trả" trên trang cá nhân bằng việc công bố những hình ảnh được cho là giấy tờ xác nhận quyền tác giả của ca khúc "Điều em muốn nói". Liên lạc với Mờ Naive, chị chia sẻ không hề quen biết "Chim Sau", cũng như đã có đầy đủ giấy tờ xác nhận đăng kí bản quyền ca khúc này. Khi được hỏi hoàn cảnh sáng tác cũng như thời điểm đăng kí bản quyền, Mờ Naive cho biết không muốn trả lời thêm vì cảm thấy không cần thiết.

Mờ Naive

Hình ảnh giấy tờ xác nhận đăng kí ca khúc được Mờ Naive chia sẻ trên trang cá nhân.

Về phía tài khoản "Chim Sau", trên trang cá nhân của mình, cô cho biết hiện đang thu thập những bằng chứng để gửi đến luật sư, chứng minh chị mới chính là tác giả thật sự của "Điều em muốn nói".

Theo Trí Thức Trẻ