Kể từ khi lọt lòng, Suchin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã nhận được sự quan tâm từ phía CĐM. Suchin được gọi là cô bé có số hưởng nhất nhì Vbiz khi sinh ra trong gia đình có bố mẹ là đại gia nổi tiếng. Về phía Cường Đô La và Đàm Thu Trang, cả hai cũng chính thức gia nhập "hội nghiện con" khi liên tục khoe những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên con gái cưng. Cặp đôi cưng chiều con gái hết mực khi thường xuyên sắm những món đồ đắt đỏ cho con.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Tối ngày 7/11 vừa qua, Cường Đô La cũng vừa đăng tải hình ảnh của con gái Suchin lên trang cá nhân. Cụ thể anh khoe ái nữ được nhãn hàng nổi tiếng tặng một chiếc túi hiệu vô cùng xịn xò. Xuất hiện trong khung hình của bố Cường Đô La, Suchin vừa xách chiếc túi màu xanh vừa có biểu cảm vô cùng đáng yêu khiến dân mạng cực kì thích thú. Đăng kèm bức ảnh của ái nữ, Cường Đô La còn đính kèm dòng chú thích: "Cuối tuần Suchin được các bạn Dior qua nhà tặng túi".

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Có thể thấy dù mới chỉ 1 tuổi nhưng Suchin đã sở hữu một bộ sưu tập đồ hiệu chuẩn rich kid chính hiệu. Trước đó khi Suchin vừa mới tròn 1 tháng tuổi, Cường Đô La cũng đã mua cho gái cưng tận 4 chiếc túi xách mini của nhà Chanel. Bốn chiếc túi nhỏ nhắn được đựng trong chiếc hộp tinh xảo gồm 4 dòng: Classic Flap Bag, Reissue 2.55, Chanel Boy và Gabrielle.

 - Ảnh 7

Đến khi Suchin tròn 1 tuổi, nhóc tỳ này lại được diện mẫu Reissue 2.55 cùng hai chiếc túi của thương hiệu Hermes. Qua đây cũng thấy được độ chịu chi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang dành cho con gái cưng. 

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Được biết, cô bé Suchin được thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ mẹ Đàm Thu Trang. Suchin sở hữu đôi mắt to tròn cùng đôi môi chúm chím trông cực kì dễ thương. Từ khi đón chào con gái cưng, gia đình của Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng không còn kín tiếng như trước, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ.