Suchin được gọi là cô bé có số hưởng nhất nhì vbiz khi sinh ra trong một gia đình có bố mẹ là đại gia. Ngay từ nhỏ cô bạn này đã nhận được sự quan tâm của mọi người với vẻ ngoài đáng yêu, xinh xắn. Mới đây, Đàm Thu Trang cũng vừa khoe khoảnh khắc cực kì dễ thương của ái nữ Suchin trên sân golf, bộ ảnh này nhanh chóng gây bão cõi mạng. Theo đó, đây là lần đầu tiên Suchin được bố mẹ dẫn ra sân, cô bé được mẹ Đàm Thu Trang chuẩn bị cho chiếc quần yếm cùng chiếc áo hoa cách điệu bồng bềnh trông vô cùng đẹp mắt.

Mới 1 tuổi, Suchin nhà Cường Đô La đã được giao nhiệm vụ quan trọng trong lần đầu ra sân golf - Ảnh 4

Đăng kèm với loạt ảnh xinh xắn của Suchin, bà xã Cường Đô La viết: "Outfit đi nhặt banh golf cho ba". Dù là lần đầu tiên được thử sức với nhiệm vụ "lớn lao" nhưng có thể thấy Suchin rất nhanh nhẹn, thích thú với công việc nhặt bóng cho bố. Trong ảnh, Suchin cười rạng rỡ, lon ton chạy nhặt từng quả bóng đem về phía bố mẹ khiến dân mạng không ngớt lời khen dành cho sự đáng yêu này của cô bé.

Mới 1 tuổi, Suchin nhà Cường Đô La đã được giao nhiệm vụ quan trọng trong lần đầu ra sân golf - Ảnh 3

Trước đó, khi cả gia đình đi dạo phố, cô bé Suchin cũng được bố Cường Đô La giao cho nhiệm vụ đặc biệt quan trọng là chọn một chiếc xe trong dàn xế xịn của bố. Dù chỉ mới 1 tuổi nhưng có thể thấy độ hot của Suchin trên MXH còn "vượt mặt" cả bố và mẹ. Mỗi lần Đàm Thu Trang đăng ảnh của ái nữ, dân mạng lại thi nhau vào thả tim tới tấp vì độ dễ thương.

Mới 1 tuổi, Suchin nhà Cường Đô La đã được giao nhiệm vụ quan trọng trong lần đầu ra sân golf - Ảnh 1
Mới 1 tuổi, Suchin nhà Cường Đô La đã được giao nhiệm vụ quan trọng trong lần đầu ra sân golf - Ảnh 2

Được biết Suchin được thừa hưởng rất nhiều nét đẹp của mẹ Đàm Thu Trang với đôi mắt to và đôi môi chúm chím. Từ khi sinh Suchin, gia đình của Đàm Thu Trang và Cường Đô La không còn sống kín tiếng như trước, cả hai thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc của con gái và được rất nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Mới 1 tuổi, Suchin nhà Cường Đô La đã được giao nhiệm vụ quan trọng trong lần đầu ra sân golf - Ảnh 7
Mới 1 tuổi, Suchin nhà Cường Đô La đã được giao nhiệm vụ quan trọng trong lần đầu ra sân golf - Ảnh 8

Suchin chào đời vào tháng 8/2020, cuối tháng 8 vừa qua vợ chồng nhà Cường Đô La cũng tổ chức cho Suchin một buổi tiệc sinh nhật ấm áp. Cả hai cũng tiết lộ tên thật của con gái là Tuệ San. Sinh ra trong gia đình giàu có nên cô bé này được bố mẹ đầu tư cho rất nhiều loại trang phục và phụ kiện đắt đỏ. Cường Đô La cũng chẳng ngại ngần chi tiền tỷ để mua xe mới để đưa cô "con gái rượu" đi vi vu khắp nơi.