Mới 15 tuổi Hoàng tử Đan Mạch đã sở hữu vẻ ngoài sáng láng, học trường "bình dân" như bao người

Hồng Ngọc 10:35 17/04/2021

Christian được người dân quý mến vì vẻ ngoài lẫn tính cách rất dễ thương.

Nhắc đến nhân vật hoàng gia Đan Mạch nổi tiếng chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Hoàng tử Nikolai. Anh là một người mẫu có tiếng trên sàn catwalk châu Âu.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng ở hoàng gia này còn có một vị Hoàng tử nữa hứa hẹn lớn lên sẽ đẹp trai như "nam thần". Đó là Hoàng tử Christian - vị vua trong tương lai của đất nước Bắc Âu này.

Mới 15 tuổi nhưng Hoàng tử Đan Mạch đã sở hữu vẻ đẹp tựa
Hoàng tử Chiristian tuy mới 15 tuổi nhưng trông rất đĩnh đạc, lịch lãm.

Hoàng tử Christian (sinh năm 2005) là con trai trưởng của Thái tử Frederik và Công nương Mary và là cháu trai của Nữ hoàng Margrethe. Cậu chính là người kế thừa ngai vàng của Vương quốc Đan Mạch sau cha là Thái tử Frederik.

Mới 15 tuổi nhưng Hoàng tử Đan Mạch đã sở hữu vẻ đẹp tựa
Anh chàng sẽ là người kế nghiệp trong trong tương lai của đất nước Đan Mạch.

Là người sẽ kế vị nên ngay từ khi còn nhỏ, Hoàng tử Christian đã phải thực hiện nhiều nhiệm vụ của một thành viên hoàng gia. Đồng thời cũng thường xuyên xuất hiện trước công chúng.

Mới 15 tuổi nhưng Hoàng tử Đan Mạch đã sở hữu vẻ đẹp tựa
Là người kế vị nên Christian thường xuyên xuất hiện trước công chúng.

Dù mới 15 tuổi nhưng Christian trông đã rất đĩnh đạc, lịch lãm. Cậu luôn nhận được sự quý mến của mọi người bởi vẻ ngoài lẫn tính cách dễ thương. Thần thái của vị Hoàng tử này trông không khác gì một người mẫu.

Mới 15 tuổi nhưng Hoàng tử Đan Mạch đã sở hữu vẻ đẹp tựa
Chiristian là thành viên đầu tiên của Hoàng gia Đan Mạch theo học trường công lập.

Khác với các em của mình, anh chàng từ nhỏ đã được theo học ở trường công thay vì các ngôi trường tư thục đắt đỏ. Hoàng tử 15 tuổi này cũng là thành viên đầu tiên của Hoàng gia Đan Mạch theo học tại một trường công lập. Hoàng tử Christian cũng là thành viên đầu tiên của hoàng gia Đan Mạch theo học ở một trường công lập. 

Tin đọc nhiều