Mới lớp 1 con trai MC Quang Minh đã được cô giáo giao vị trí quan trọng, dự đoán nối nghiệp bố

Thu Trà
Không hổ danh là con trai MC quốc dân!

MC Quang Minh được nhiều khán giả màn ảnh nhỏ nhớ tới với vai trò là người dẫn dắt các chường trình Chúng tôi là chiến sĩ, Đường lên đỉnh Olympia, Đối mặt, Trẻ em luôn đúng,... Anh không chỉ khiến khán giả yêu thích bởi sự duyên dáng trước ống kính mà còn cách giáo dục con cái cực cởi mở cũng rất đáng để học hỏi.

Con trai út nhà BTV Quang Minh mới lớp 1 đã được cô giáo giao vị trí quan trọng, bố nghe xong toát mồ hôi hột vì áp lực giùm - Ảnh 4
Gia đình MC Quang Minh

Mới đây trên trang cá nhân có hơn 300 nghìn người theo dõi, nam MC đã chia sẻ câu chuyện hết sức dễ thương về cậu con trai út ở trường. Theo đó Gấu đi học và được cô giáo giao cho một vị trí rất đặc biệt, đặc biệt tới nỗi cậu bạn quyết giữ bí mật tới giây phút cuối cùng. 

"Tối qua, Gấu về nhà, rón rén vào nói nhỏ với Bố: Con vào đội văn nghệ!

Oh man, cái gì? Con hát à, Hay múa? - Không ạ.

-Chứng tỏ trong tốp múa? - Con không hát múa gì.

Thế con làm gì? - Bí mật. Nhưng con vẫn trong đội văn nghệ.

Nhưng con phải làm gì chứ. Không hát, múa thì ở trong đội cổ vũ à? - Không ạ. Con không nói được.

Hôm nay, trong group phụ huynh và cô giáo, bố nhận được danh sách và phân công nhiệm vụ: TIN SÉT ĐÁNH: GẤU LÀM MC. Oh nooooooo!!! Tự dưng, tôi lạnh toát mồ hôi, lo hơn là mình bước lên sân khấu lần đầu tiên."

Con trai út nhà BTV Quang Minh mới lớp 1 đã được cô giáo giao vị trí quan trọng, bố nghe xong toát mồ hôi hột vì áp lực giùm - Ảnh 1
Gấu và bố Quang Minh

Hẳn có bố là MC quốc dân nổi tiếng nên cô giáo tin tưởng lắm, giao luôn vị trí quan trọng cho Gấu. Còn bố Quang Minh chắc chắn vô cùng áp lực vì phải đau đầu suy nghĩ làm cách nào để truyền đạt lại cho bạn Gấu nhà mình chút ít kinh nghiệm sau gần 20 làm nghề. 

Con trai út nhà BTV Quang Minh mới lớp 1 đã được cô giáo giao vị trí quan trọng, bố nghe xong toát mồ hôi hột vì áp lực giùm - Ảnh 2
MC Gấu đang chăm chỉ tập luyện để chuẩn bị cho chương trình văn nghệ ở trường

Để không làm cô giáo thất vọng cậu bạn đã luyện tập rất chăm chỉ, và còn nhờ bố tổng duyệt giúp.

Mới lớp 1 con trai MC Quang Minh đã được cô giáo giao vị trí quan trọng, dự đoán nối nghiệp bố - Ảnh 5
Gấu say xưa với kịch bản trên tay

Đây không chỉ là một trải nghiệm đáng nhớ mà còn là kỷ niệm khó quên của cậu bạn khi lần đầu được làm MC. Hơn cả là hiểu về công việc hàng ngày của bố mình. 

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Mới lớp 1 con trai MC Quang Minh đã được cô giáo giao vị trí quan trọng, dự đoán nối nghiệp bố tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Hiểu về lịch sử, văn hoá hơn qua những chuyến đi trải nghiệm

Nhằm giúp học sinh hiểu biết hơn về những di tích lịch sử, văn hoá ở mảnh đất mình sinh ra, các thầy cô giáo trường Tiểu học Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã tổ chức tiết chuyên đề về lịch sử địa phương với sự tham gia của các bạn học sinh khối 4.

Thiếu nhi Hà Tĩnh thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy

Vừa qua, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Hà Tĩnh, Câu lạc bộ Tư vấn trợ giúp trẻ em cấp tỉnh tổ chức chương trình Thiếu nhi Hà Tĩnh thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy và đẩy mạnh phong trào "Đọc và làm theo báo Đội" năm học 2023 - 2024, tập huấn trang bị kỹ năng số cho thanh thiếu nhi tự bảo vệ trên không gian mạng.