MC Quang Minh được nhiều khán giả màn ảnh nhỏ nhớ tới với vai trò là người dẫn dắt các chường trình Chúng tôi là chiến sĩ, Đường lên đỉnh Olympia, Đối mặt, Trẻ em luôn đúng,... Anh không chỉ khiến khán giả yêu thích bởi sự duyên dáng trước ống kính mà còn cách giáo dục con cái cực cởi mở cũng rất đáng để học hỏi.

Gia đình MC Quang Minh
Gia đình MC Quang Minh

Mới đây trên trang cá nhân có hơn 300 nghìn người theo dõi, nam MC đã chia sẻ câu chuyện hết sức dễ thương về cậu con trai út ở trường. Theo đó Gấu đi học và được cô giáo giao cho một vị trí rất đặc biệt, đặc biệt tới nỗi cậu bạn quyết giữ bí mật tới giây phút cuối cùng. 

"Tối qua, Gấu về nhà, rón rén vào nói nhỏ với Bố: Con vào đội văn nghệ!

Oh man, cái gì? Con hát à, Hay múa? - Không ạ.

-Chứng tỏ trong tốp múa? - Con không hát múa gì.

Thế con làm gì? - Bí mật. Nhưng con vẫn trong đội văn nghệ.

Nhưng con phải làm gì chứ. Không hát, múa thì ở trong đội cổ vũ à? - Không ạ. Con không nói được.

Hôm nay, trong group phụ huynh và cô giáo, bố nhận được danh sách và phân công nhiệm vụ: TIN SÉT ĐÁNH: GẤU LÀM MC. Oh nooooooo!!! Tự dưng, tôi lạnh toát mồ hôi, lo hơn là mình bước lên sân khấu lần đầu tiên."

Gấu và bố Quang Minh
Gấu và bố Quang Minh

Hẳn có bố là MC quốc dân nổi tiếng nên cô giáo tin tưởng lắm, giao luôn vị trí quan trọng cho Gấu. Còn bố Quang Minh chắc chắn vô cùng áp lực vì phải đau đầu suy nghĩ làm cách nào để truyền đạt lại cho bạn Gấu nhà mình chút ít kinh nghiệm sau gần 20 làm nghề. 

MC Gấu đang chăm chỉ tập luyện để chuẩn bị cho chương trình văn nghệ ở trường
MC Gấu đang chăm chỉ tập luyện để chuẩn bị cho chương trình văn nghệ ở trường

Để không làm cô giáo thất vọng cậu bạn đã luyện tập rất chăm chỉ, và còn nhờ bố tổng duyệt giúp.

Gấu say xưa với kịch bản trên tay
Gấu say xưa với kịch bản trên tay

Đây không chỉ là một trải nghiệm đáng nhớ mà còn là kỷ niệm khó quên của cậu bạn khi lần đầu được làm MC. Hơn cả là hiểu về công việc hàng ngày của bố mình.