Đã là nghệ sĩ thì luôn phải duy trì được cân nặng ổn định vì làn da mịn màng. BLACKPINK cũng không ngoại lệ, các cô gái cũng được công ty lập ra khẩu phần ăn riêng để giữ gìn vóc dáng. Trong khẩu phần ăn của các cô gái chú trong ăn đồ nhiều vitamin, nhiều khoáng chất nhưng ít đạm và không béo. Rau củ quả, các loại ngũ cốc,... là món ăn thường xuyên của BLACKPINK. Nhưng nếu có một ngày cheat day (ăn thoải mái) thì chắc chắn không phải thành viên nào cũng chọn những món ăn trên.

Món ăn yêu thích của BLACKPINK gây bất ngờ: Lisa thon thả vậy nhưng lại thích những món dễ tăng cân - Ảnh 1
Cả 4 thành viên BLACKPINK đều có vóc dáng thon thả đáng mơ ước.

Jisoo “thừa nhận” rằng mình rất thích ăn socola - món ăn cực dễ tăng cân. Không chỉ có vậy, trưởng nhóm BLACKPINK còn thích uống sữa, đây là đồ uống mà các nữ idol thường tránh. Vì ngay cả sữa tách béo hay sữa không đường cũng chứa nhiều đạm và dưỡng chất cũng cực dễ gây tăng cân.

Món ăn yêu thích của BLACKPINK gây bất ngờ: Lisa thon thả vậy nhưng lại thích những món dễ tăng cân - Ảnh 2

Trái ngược với chị cả, Jennie lại thích ăn sữa chua Hy Lạp. Loại đồ ăn thường dùng trong khi giảm cân, và tất nhiên cũng không dễ ăn cho lắm. Nhưng Jennie có thể ăn món này hàng ngày. Cô còn cho thêm các loại hạt và trái cây vào là để có thể thưởng thức một bát thức ăn vừa ngon lại đủ chất và rất ít calo.

Món ăn yêu thích của BLACKPINK gây bất ngờ: Lisa thon thả vậy nhưng lại thích những món dễ tăng cân - Ảnh 3

Rosé cũng thuộc team healthy khi cô cực yêu thích những loại rau củ, lại đam mê món salad. Ngoài ra, Rosé còn là fan của đồ ăn Việt Nam vì món Việt có nhiều rau và hàm lượng calo ít, ăn vừa ngon miệng nhưng cũng không lo tăng cân.

Món ăn yêu thích của BLACKPINK gây bất ngờ: Lisa thon thả vậy nhưng lại thích những món dễ tăng cân - Ảnh 4

“Chốt sổ” là em út Lisa cũng mê mẩn socola giống Jisoo. Trong túi xách của Lisa luôn có một thanh socola để cô có thể “cứu đói” khi đang tập luyện. Mặc dù sống tại Hàn cũng đã lâu nhưng Lisa vẫn giữ khẩu vị của quê hương khi cô yêu thích món cơm gà trộn Thái Lan, canh xương heo hầm cay, tóm lại toàn những món không dành cho người đang giảm cân giữ dáng.

Món ăn yêu thích của BLACKPINK gây bất ngờ: Lisa thon thả vậy nhưng lại thích những món dễ tăng cân - Ảnh 5
Có sở thích ăn uống như vậy nhưng Lisa vẫn được coi là "thánh body" trong BLACKPINK.