Tin doanh nghiệp

Món quà Giáng sinh bất ngờ trên chuyến bay của Jetstar Pacific

Trần Vũ 09:40 25/12/2018

Để gây bất ngờ cho 2 con trai của mình, cô N đã liên hệ với Jetstar Pacific để nhờ hỗ trợ tặng quà Noel và hãng cũng đã tạo thêm một bất ngờ nữa dành cho gia đình cô.

Cô N.T.T.N đã nhờ hãng hàng không Jetstar Pacific tặng quà Nôel cho 2 con trai của mình trên chuyến bay. Hai bạn nhỏ Anh Duy và Anh Minh (con trai cô N.T.T.N) đã nhận được những món quà đặc biệt từ ông già Noel, đó chính là mô hình máy bay đồ chơi và chú khủng long xinh xắn, 2 bạn nhỏ rất vui vì nhận được món quà đúng với nguyện vọng của mình.

Tuy nhiên, Jetstar Pacific đã gây bất ngờ cho tất cả hành khách có mặt trên chuyến bay với sự xuất hiện của ông già Noel và Công chúa tuyết, họ đã tặng qùa cho các bạn nhỏ nói riêng và toàn bộ hành khách nói chung trên chuyến bay ngày hôm đó.

Món quà Giáng sinh bất ngờ trên chuyến bay của Jetstar Pacific 1

Món quà Giáng sinh bất ngờ trên chuyến bay của Jetstar Pacific 2

Ông già Nôel tặng quà cho các bạn nhỏ trên chuyến bay của hãng hàng không Jetstar Pacific 

Cùng với màn trình diễn trẻ trung và đầy sôi động của Công chúa tuyết, ông già Noel và phi hành đoàn trên nền nhạc Jingle Bell. Chắc hẳn đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ không chỉ riêng Anh Duy, Anh Minh mà còn cả những hành khách có mặt trên chuyến bay.

Món quà Giáng sinh bất ngờ trên chuyến bay của Jetstar Pacific 3

Món quà Giáng sinh bất ngờ trên chuyến bay của Jetstar Pacific 4

Hành khách thích thú chụp ảnh với Ông già Nôel trên chuyến bay.

Tin đọc nhiều