Một nam cầu thủ "sống ảo" bằng ảnh cũ, nhanh chóng bị CĐM "soi" đến mức phải "xin tha"

Lại Ninh
Chẳng hiểu buồn quá hay sao, Quế Ngọc Hải lôi ảnh từ rất lâu ra đăng, thế là ngay lập tức bị "người chơi hệ soi" vào bình luận.

Mới đây trên một fanpage chuyên đăng ảnh của các cầu thủ xuất hiện hình ảnh Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên, nam cầu thủ lại bị CĐM soi ra chuyện sống ảo vô cùng hài hước. Đầu tiên, xin hãy xem qua tấm hình kèm dòng trạng thái mà Quế Ngọc Hải đăng tải vào ngày 12/7. Anh chàng khoe chiếc ảnh mình mặc áo sơ mi trắng kèm theo caption: "Hít một hơi thật sâu nào! Xin chào Việt Nam, tôi yêu Việt Nam."

Một nam cầu thủ
Quế Ngọc Hải vừa đăng bức ảnh và thu về rất nhiều bình luận.

Tuy nhiên, dưới cặp mắt của những "người chơi hệ soi" họ đã phát hiện ra một điểm kì lạ: Tấm ảnh này rõ ràng có gì đó sai sai! Ngay lập tức, hội fangirl đã lùng về tới tận năm 2018. Hoá ra hình ảnh này từng được Quế Ngọc Hải đăng lên trang cá nhân vào năm 2018 tại Singapore. Anh viết caption đơn giản hơn nhiều: Ở đây có nắng!

Một nam cầu thủ
Hóa ra bức ảnh này được đăng từ năm 2018.

Bên dưới phần bình luận của Fanpage này, Quế Ngọc Hải chỉ biết vào khóc ròng, buông nhẹ một câu bình luận đầy sự bế tắc: Xin hãy buông tha cho tôi! Còn riêng fan của anh chàng thì chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở thân thiện rằng lần sau chịu khó thay cái áo tí cho đỡ bị "soi".

Một nam cầu thủ
Quế Ngọc Hải phải xin CĐM tha cho.

Đây là câu chuyện vô cùng hài hước mà cũng rất đáng yêu của hội hâm mộ cầu thủ. Có lẽ vì quá yêu mến các anh chàng của Đội tuyển Quốc gia mà tất cả những động thái trên MXH của các nam cầu thủ đều được CĐM quan tâm, để ý.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Một nam cầu thủ "sống ảo" bằng ảnh cũ, nhanh chóng bị CĐM "soi" đến mức phải "xin tha" tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Dua Lipa - Ngôi sao luôn là chính mình

Xinh đẹp, hát hay, sáng tác giỏi, đoạt vô số giải thưởng âm nhạc danh giá, được hâm mộ cuồng nhiệt... Với những thành tích nổi bật này, ca sĩ Dua Lipa (nước Anh) trở thành “mối đe dọa” vị trí hàng đầu của nhiều ngôi sao ca nhạc đang được yêu thích hiện nay trên thế giới.

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?