Mới đây trên một fanpage chuyên đăng ảnh của các cầu thủ xuất hiện hình ảnh Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên, nam cầu thủ lại bị CĐM soi ra chuyện sống ảo vô cùng hài hước. Đầu tiên, xin hãy xem qua tấm hình kèm dòng trạng thái mà Quế Ngọc Hải đăng tải vào ngày 12/7. Anh chàng khoe chiếc ảnh mình mặc áo sơ mi trắng kèm theo caption: "Hít một hơi thật sâu nào! Xin chào Việt Nam, tôi yêu Việt Nam."

Một nam cầu thủ
Quế Ngọc Hải vừa đăng bức ảnh và thu về rất nhiều bình luận.

Tuy nhiên, dưới cặp mắt của những "người chơi hệ soi" họ đã phát hiện ra một điểm kì lạ: Tấm ảnh này rõ ràng có gì đó sai sai! Ngay lập tức, hội fangirl đã lùng về tới tận năm 2018. Hoá ra hình ảnh này từng được Quế Ngọc Hải đăng lên trang cá nhân vào năm 2018 tại Singapore. Anh viết caption đơn giản hơn nhiều: Ở đây có nắng!

Một nam cầu thủ
Hóa ra bức ảnh này được đăng từ năm 2018.

Bên dưới phần bình luận của Fanpage này, Quế Ngọc Hải chỉ biết vào khóc ròng, buông nhẹ một câu bình luận đầy sự bế tắc: Xin hãy buông tha cho tôi! Còn riêng fan của anh chàng thì chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở thân thiện rằng lần sau chịu khó thay cái áo tí cho đỡ bị "soi".

Một nam cầu thủ
Quế Ngọc Hải phải xin CĐM tha cho.

Đây là câu chuyện vô cùng hài hước mà cũng rất đáng yêu của hội hâm mộ cầu thủ. Có lẽ vì quá yêu mến các anh chàng của Đội tuyển Quốc gia mà tất cả những động thái trên MXH của các nam cầu thủ đều được CĐM quan tâm, để ý.