Sau hơn 1 tháng phát sóng, Rap Việt mùa 2 đã dần khép lại vòng Chinh phục khi 4 vị HLV đã dần chọn ra được những thí sinh tiềm năng cho team của mình. Những thí sinh tài năng cũng đã lộ diện gần hết. Trong teaser tập 6 tuần tới đã hé lộ sự xuất hiện của Obito - chủ nhân của bản hit Simple Love khiến dân tình vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra hoang mang khi không thấy nhân vật này.

Một thí sinh bất ngờ biến mất khỏi Rap Việt mùa 2 nhưng Mai  m Nhạc lại bị “réo tên” - Ảnh 1
Obito đã xuất hiện...

 

Đó chính là Robe - thuyền trưởng của Hustlang. Anh được giới underground biết đến là một rapper giàu năng lượng, được xem là người tiên phong cho dòng melodic rap ở khu vực miền Nam. Những bản nhạc của anh luôn mang trong mình nét hiện đại, trẻ trung, lôi cuốn người nghe theo từng nhịp flow, câu chữ. Trong quãng thời gian hoạt động, Robe đã “trình làng” nhiều ca khúc đình đám, được giới trẻ yêu thích như Grown Up, Level Up, WATER,...

Một thí sinh bất ngờ biến mất khỏi Rap Việt mùa 2 nhưng Mai  m Nhạc lại bị “réo tên” - Ảnh 2
... nhưng Robe thì hoàn toàn vắng bóng.

 

Thế nhưng đến teaser tập 6 của Rap Việt, nhiều người phát hiện vẫn không có bóng dáng của Robe mặc dù trước đó anh đã được phỏng vấn. Phần thi của Robe trong vòng casting cũng nhận được nhiều sự yêu thích của rap fan. Sự “mất tích” của Robe bỗng kéo theo những tin đồn “từ trên trời rơi xuống”. Nhiều người đồn đoán nguyên nhân Robe không được xuất hiện tại Rap Việt mùa 2 là vì anh đã “tác động vật lý” Mai Âm Nhạc - thí sinh của team Karik.

Một thí sinh bất ngờ biến mất khỏi Rap Việt mùa 2 nhưng Mai  m Nhạc lại bị “réo tên” - Ảnh 3
Nhiều tin đồn cho rằng Robe đã "tác động vật lý" lên Mai Âm Nhạc nên bị loại.

 

Trước tin đồn này, một số người đã vào thẳng trang cá nhân của Mai Âm Nhạc để hỏi nhưng cô nàng đã thẳng tay phủ nhận tin đồn. Thậm chí, Robe còn nhắc đến Mai Âm Nhạc vào phần bình luận của mình và nhờ cô minh oan cho mình. Cả hai còn hẹn cùng nhau đi… ăn miến lươn. Điều này cho thấy tin đồn mà CĐM lan truyền là hoàn toàn sai sự thật. 

Một thí sinh bất ngờ biến mất khỏi Rap Việt mùa 2 nhưng Mai  m Nhạc lại bị “réo tên” - Ảnh 4
Mai Âm Nhạc phủ nhận mọi tin đồn.
Một thí sinh bất ngờ biến mất khỏi Rap Việt mùa 2 nhưng Mai  m Nhạc lại bị “réo tên” - Ảnh 5
Cô còn sang trang cá nhân của Robe để rủ nam rapper đi ăn miến lươn.
Một thí sinh bất ngờ biến mất khỏi Rap Việt mùa 2 nhưng Mai  m Nhạc lại bị “réo tên” - Ảnh 6
Mai Âm Nhạc cũng đăng ảnh lên trang cá nhân để phủ nhận tin đồn thất thiệt.