Chắc hẳn bạn đã từng nghe thấy một lần về thương hiệu Christian Dior rồi đúng không? Đây là nhà mốt  xa xỉ tại Pháp, lừng danh trên khắp thế giới với phong cách Haute Couture đậm tính kiến trúc và sự quyến rũ. Trải qua hàng chục năm, Christian Dior vẫn là biểu tượng bất biến của giới thời trang thượng lưu, được yêu thích bởi những nhân vật, ngôi sao nổi tiếng quốc tế, và là “niềm hạnh phúc” xa xỉ của tất cả các cô gái trên khắp thế giới. 

Một trường Đại học Hàn Quốc ký hợp đồng đối tác với hãng thời trang xa xỉ Dior - Ảnh 1
Jisoo (BLACKPINK) hiện là House Friend (tạm dịch: bạn thân của thương hiệu) của Dior

Và một trường Đại học tại Hàn Quốc đã biến “niềm hạnh phúc” xa xỉ của sinh viên trường mình thành "giấc mơ có thật" khi ký hợp đồng đối tác với Christian Dior. Đó chính là trường Đại học nữ Ewha, ngôi trường đầu tiên tại xứ sở kim chi ký hợp đồng với nhãn hàng nổi tiếng đắt đỏ này.

Một trường Đại học Hàn Quốc ký hợp đồng đối tác với hãng thời trang xa xỉ Dior - Ảnh 1
Đại học Ewha

Với hợp đồng đắt giá này, Dior sẽ cung cấp học bổng, cho phép sinh viên Ewha thực tập, đào tạo, các buổi hội thảo với chuyên gia đến từ nhà mốt "chanh xả" bậc nhất thế giới... Đây là hợp đồng ký với trụ sở Dior, không thông qua Dior Hàn Quốc. 

Ngoài Dior, Đại học Ewha cũng có quan hệ đối tác với Đại học Harvard. Theo truyền thông Hàn, cứ 3 sinh viên học tại Ewha, sẽ có 1 người được cử đi du học đến 30 quốc gia trên toàn cầu.

Một trường Đại học Hàn Quốc ký hợp đồng đối tác với hãng thời trang xa xỉ Dior - Ảnh 1

Nếu bạn tò mò về Đại học Ewha là trường như thế nào mà quyền lực đến vậy? Thì đây là một số thông tin cho bạn. Đại học nữ Ewha là một trong những trường đại học tư thục dành cho nữ sinh nổi tiếng nằm ở trung tâm thủ đô Seoul. Được thành lập vào năm 1886 với hơn 130 năm hoạt động và phát triển. Đại học nữ Ewha đã góp phần nâng cao vai trò và vị thế của những người phụ nữ trong xã hội Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung.

Đây cũng được mệnh danh là nơi sản sinh những nữ chính trị gia nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, với 15 trong số 32 nữ bộ trưởng Hàn đã tốt nghiệp tại đây, hay như chính nữ thủ tướng đầu tiên của Đại Hàn dân quốc là Han Myeongsuk.

Một trường Đại học Hàn Quốc ký hợp đồng đối tác với hãng thời trang xa xỉ Dior - Ảnh 2
Một trường Đại học Hàn Quốc ký hợp đồng đối tác với hãng thời trang xa xỉ Dior - Ảnh 1
Đại học Ewha sở hữu lối kiến trúc vô cùng ấn tượng

Không chỉ có chất lượng đào tạo hàng đầu, Đại học Ewha còn cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất, tiện nghi hiện đại hàng đầu thế giới. 

Thông tin Đại học Ewha ký hợp đồng với Christian Dior ngay lập tức khiến dân mạng trong nước và thế giới trầm trồ ngưỡng mộ, netizens Việt Nam cũng không ngoại lệ. Một số bạn thậm chí cho ngay Đại học Ewha vào danh sách "wishlist" ngay vào luôn.

"Đủ để biết chất lượng trường này thế nào rồi"

"Hồi xưa xem 2 days 1 night tập ghé thăm trường mới thấy đã. Cơ sở vật chất rồi tỷ lệ đầu vào cũng khó khăn lắm á."

"Vừa mới coi xong video giới thiệu về trường nè, trời ơi siêu đỉnh luôn, chắc thêm trường này vào wishlist thôi"