High Voltage Ejector Bed (Giường bật điện cao áp) là một phát minh ra đời năm 2015 của Colin Furze. Theo đó, chiếc giường này được hoạt động theo một nguyên lí rất kì lạ. Nếu vào 5-6h sáng, tức là giờ thức dậy bình thường của mỗi người, nếu bạn vẫn cố tình ngủ tiếp thì chiếc giường sẽ có tiếng chuông báo động kêu inh ỏi.

Một Youtuber đã phát minh ra chiếc giường “thổi bay” người hay ngủ nướng - Ảnh 4
Đến giờ thức dậy, chiếc giường này sẽ kêu inh ỏi.

Tiếp theo đó, theo một nguyên lí được lập trình sẵn, chiếc giường sẽ dựng đứng và đẩy bạn trôi tuột ra khỏi nó. Cách làm này tuy có hơi “kì quái” nhưng công dụng lại vô cùng hiệu quả. Nếu bạn cố tình ngủ nướng trên chiếc giường này, nó còn có sức mạnh hơn cả lời kêu gọi của chuông báo thức hay người thân trong gia đình. Tất nhiên sẽ chẳng ai chịu được tiếng còi kêu liên tục của nó mà kiên trì ngủ nướng thêm bất kì một phút nào.

Một Youtuber đã phát minh ra chiếc giường “thổi bay” người hay ngủ nướng - Ảnh 1
Nếu bạn không dậy, chiếc giường sẽ đẩy bạn xuống đất.

Được biết, chiếc giường được lắp một bộ khung kim loại bên dưới cùng với 2 pít tông hơi có nhiệm vụ đẩy giường lên với nhiều tùy chọn điều chỉnh lực đẩy khác nhau. Furze đã mất khá nhiều thời gian để thử nghiệm chiếc giường sáng tạo này và anh đã thành công ở ngay lần đầu tiên trong việc “chống ngủ nướng” đối với nhiều người đam mê ngủ tới trưa.

Một Youtuber đã phát minh ra chiếc giường “thổi bay” người hay ngủ nướng - Ảnh 3
Furze đã sáng tạo ra chiếc giường này.

Thời điểm ấy, anh đăng video thử nghiệm chiếc giường này lên trên Youtube cá nhân và cũng xuất sắc thu về hơn 11 triệu lượt xem. Colin Peter Furze cũng từng là diễn viên đóng thế, nhà phát minh và là nhà làm phim người Anh, đến từ Stamford, Lincolnshire, Anh quốc.

Một Youtuber đã phát minh ra chiếc giường “thổi bay” người hay ngủ nướng - Ảnh 2
Kênh Youtube của anh có hơn 11 triệu người theo dõi.

Trước khi trở thành youtuber chuyên nghiệp và được nhiều người biết đến  với những phát minh sáng tạo, anh cũng đã tham gia chương trình Gadget Geeks trên đài truyền hình Sky1 và kênh Youtube Colinfurze của anh có hàng chục triệu người theo dõi.