Một Youtuber đã phát minh ra chiếc giường “thổi bay” người hay ngủ nướng

Lại Ninh
Đó là phát minh của Colin Furze một Youtuber, đồng thời là một kỹ sư. Anh đã phát minh ra nhiều thứ độc đáo trong đó có chiếc giường “chuyên trị” những người hay ngủ nướng.

High Voltage Ejector Bed (Giường bật điện cao áp) là một phát minh ra đời năm 2015 của Colin Furze. Theo đó, chiếc giường này được hoạt động theo một nguyên lí rất kì lạ. Nếu vào 5-6h sáng, tức là giờ thức dậy bình thường của mỗi người, nếu bạn vẫn cố tình ngủ tiếp thì chiếc giường sẽ có tiếng chuông báo động kêu inh ỏi.

Một Youtuber đã phát minh ra chiếc giường “thổi bay” người hay ngủ nướng - Ảnh 4
Đến giờ thức dậy, chiếc giường này sẽ kêu inh ỏi.

Tiếp theo đó, theo một nguyên lí được lập trình sẵn, chiếc giường sẽ dựng đứng và đẩy bạn trôi tuột ra khỏi nó. Cách làm này tuy có hơi “kì quái” nhưng công dụng lại vô cùng hiệu quả. Nếu bạn cố tình ngủ nướng trên chiếc giường này, nó còn có sức mạnh hơn cả lời kêu gọi của chuông báo thức hay người thân trong gia đình. Tất nhiên sẽ chẳng ai chịu được tiếng còi kêu liên tục của nó mà kiên trì ngủ nướng thêm bất kì một phút nào.

Một Youtuber đã phát minh ra chiếc giường “thổi bay” người hay ngủ nướng - Ảnh 1
Nếu bạn không dậy, chiếc giường sẽ đẩy bạn xuống đất.

Được biết, chiếc giường được lắp một bộ khung kim loại bên dưới cùng với 2 pít tông hơi có nhiệm vụ đẩy giường lên với nhiều tùy chọn điều chỉnh lực đẩy khác nhau. Furze đã mất khá nhiều thời gian để thử nghiệm chiếc giường sáng tạo này và anh đã thành công ở ngay lần đầu tiên trong việc “chống ngủ nướng” đối với nhiều người đam mê ngủ tới trưa.

Một Youtuber đã phát minh ra chiếc giường “thổi bay” người hay ngủ nướng - Ảnh 3
Furze đã sáng tạo ra chiếc giường này.

Thời điểm ấy, anh đăng video thử nghiệm chiếc giường này lên trên Youtube cá nhân và cũng xuất sắc thu về hơn 11 triệu lượt xem. Colin Peter Furze cũng từng là diễn viên đóng thế, nhà phát minh và là nhà làm phim người Anh, đến từ Stamford, Lincolnshire, Anh quốc.

Một Youtuber đã phát minh ra chiếc giường “thổi bay” người hay ngủ nướng - Ảnh 2
Kênh Youtube của anh có hơn 11 triệu người theo dõi.

Trước khi trở thành youtuber chuyên nghiệp và được nhiều người biết đến  với những phát minh sáng tạo, anh cũng đã tham gia chương trình Gadget Geeks trên đài truyền hình Sky1 và kênh Youtube Colinfurze của anh có hàng chục triệu người theo dõi.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Một Youtuber đã phát minh ra chiếc giường “thổi bay” người hay ngủ nướng tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Những sinh vật kì dị bậc nhất hành tinh

Mẹ Thiên nhiên có lẽ vẫn còn ẩn giấu rất nhiều điều bí mật. Chẳng thế mà không ít người sẽ “ngã ngửa” khi nhìn thấy những loài sinh vật kỳ dị, tưởng chừng như chúng đến từ hành tinh khác.

Tưởng vậy mà không phải vậy

Có những điều chúng ta vẫn mặc định từ trước đến giờ về một số loài vật mà không hề biết rằng, đó thực ra chỉ là… những lầm tưởng.

Những khuôn mặt siêu biểu cảm

Không cần thêm một dòng bình luận nào, tự những bức ảnh trên hai trang báo này đã nói lên tất cả. Chúng mình cùng ngắm ảnh và cùng cười thật sảng khoái nha các bạn!