Ngoại hình không phải là yếu tố quyết định đến thành công của một ngôi sao, nhưng nếu ngoại hình không mấy ưa nhìn, thiện cảm của khán giả dành cho người nổi tiếng cũng vơi đi ít nhiều. Chính vì vậy nhiều sao Việt có ngoại hình mũm mĩm đã quyết tâm giảm cân, thay đổi ngoại hình để có thể hoạt động tốt hơn và chiếm được tình cảm yêu mến của người hâm mộ nhiều hơn. 

Mr Siro 

Màn giảm cân của Mr Siro có lẽ là một trong những màn "thoát xác" huyền thoại của showbiz Việt. Trước khi giảm cân Mr Siro có ngoại hình mũm mĩm,  vì tự ti về thân hình tròn trịa, số đo 3 vòng như một nên dù vẫn được nhiều khán giả yêu thích vì nét dễ thương, nam nhạc sĩ vẫn quyết tâm giảm cân để làm mới bản thân và tìm kiếm sự tự tin. 

Mr Siro, Đức Phúc, Hà Anh Tuấn và những màn F5 ngoại hình đỉnh cao - Ảnh 1
Mr Siro, Đức Phúc, Hà Anh Tuấn và những màn F5 ngoại hình đỉnh cao - Ảnh 2
Mr Siro, Đức Phúc, Hà Anh Tuấn và những màn F5 ngoại hình đỉnh cao - Ảnh 3
Mr Siro, Đức Phúc, Hà Anh Tuấn và những màn F5 ngoại hình đỉnh cao - Ảnh 4

Anh tiết lộ, bản thân đã áp dụng chế độ ăn kiêng khoa học và tập thể dục để có được cơ thể thon gọn như bây giờ. Khi mới công khai hình ảnh giảm cân thành công, Mr Siro đã khiến các fan vô cùng bất ngờ, thậm chí nhiều người còn tưởng những hình ảnh đó là sản phẩm của photoshop bởi anh chàng quá đẹp trai và giống tài tử Hàn Quốc.

Mr Siro, Đức Phúc, Hà Anh Tuấn và những màn F5 ngoại hình đỉnh cao - Ảnh 7

Quang Huy

Quang Huy là chồng cũ của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, anh là một nhạc sĩ, đạo diễn có tiếng trong showbiz Việt. Trước mùa dịch anh nặng 110kg, thân hình tròn trịa và gương mặt có phần già trước tuổi. Tuy nhiên sau khi dịch bệnh được kiểm soát, hoạt động kinh tế xã hội được kiểm soát, dân tình lại bắt gặp hình ảnh ông bầu Quang Huy gầy rộc đi trông thấy. 

Mr Siro, Đức Phúc, Hà Anh Tuấn và những màn F5 ngoại hình đỉnh cao - Ảnh 8
Mr Siro, Đức Phúc, Hà Anh Tuấn và những màn F5 ngoại hình đỉnh cao - Ảnh 10

Anh cho biết mình đã giảm  32kg - từ 110kg xuống còn 78kg. Để có được thân hình khỏe khoắn săn chắc như hiện tại, Quang Huy đã tập thể dục thể thao rất nhiều. 

Mr Siro, Đức Phúc, Hà Anh Tuấn và những màn F5 ngoại hình đỉnh cao - Ảnh 11

Chỉ cần nhìn hình ảnh trước và sau cũng đủ thấy màn giảm cân của Quang Huy thành công đến cỡ nào, không ít cư dân mạng đã dành lời khen cho ngoại hình hiện tại của anh. 

Hà Anh Tuấn

Sẽ rất choáng nếu biết rằng Hà Anh Tuấn trước khi nổi tiếng từng nặng đến 110kg. Có lẽ đây cũng chính là lý do mà dù tài năng nhưng nam ca sĩ trước đó lại không thể hiện thế mạnh của mình. 

Mr Siro, Đức Phúc, Hà Anh Tuấn và những màn F5 ngoại hình đỉnh cao - Ảnh 13
Mr Siro, Đức Phúc, Hà Anh Tuấn và những màn F5 ngoại hình đỉnh cao - Ảnh 12

Sự nghiệp của Hà Anh Tuấn chính thức thăng tiến nhờ màn F5 ngoại hình. Để giảm 40kg trong vòng 3 tháng ngắn ngủi quả thực không dễ dàng gì. Thời điểm đó Hà Anh Tuấn đã tự tìm hiểu và nghiên cứu cho mình một chế độ ăn cùng thời gian luyện tập thể thao phù hợp, mọi thứ khá khó khăn nhưng nhờ sự quyết tâm, anh đã được đền đáp bằng một ngoại hình long lanh, gương mặt nam thần, thân hình chuẩn và chàng ca sĩ lãng tử trong lòng khán giả. 

Mr Siro, Đức Phúc, Hà Anh Tuấn và những màn F5 ngoại hình đỉnh cao - Ảnh 14
Mr Siro, Đức Phúc, Hà Anh Tuấn và những màn F5 ngoại hình đỉnh cao - Ảnh 15

Đức Phúc

Thời điểm chiến thắng tại The Voice và quyết định đi theo con đường ca hát, Đức Phúc có ngoại hình mũm mĩm, gương mặt cũng hơi kém sắc, thậm chí anh còn bị nhiều anti fan  đặt cho danh hiệu “ca sĩ kém sắc nhất lịch sử Vpop”. 

Mr Siro, Đức Phúc, Hà Anh Tuấn và những màn F5 ngoại hình đỉnh cao - Ảnh 6


Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi khi Đức Phúc thay đổi ngoại hình, không chỉ “tu sửa” gương mặt, Đức Phúc còn quyết tâm giảm cân để có vóc dáng thon gọn, đẹp hơn mỗi khi lên hình. Vì quá áp lực cân năng nên có thời điểm nam ca sĩ đã nhịn ăn trong 5 ngày và chỉ uống nước để cầm cự. Dù có hiệu quả nhưng Đức Phúc khuyên mọi người không nên làm theo bởi đây là phương pháp giảm cân phản khoa học. 

Mr Siro, Đức Phúc, Hà Anh Tuấn và những màn F5 ngoại hình đỉnh cao - Ảnh 5

Sau đó Đức Phúc cũng đã chọn phương pháp loại bỏ mỡ thừa an toàn và hiệu quả hơn đó là kiểm soát chế độ ăn và tăng cường vận động. Chỉ trong 1 tháng, Đức Phúc "lột xác" đỉnh cao, thân hình gọn gàng và điển trai hơn hẳn, anh cũng nhận nhiều lời khen hơn về ngoại hình mới. Từ đây, khán giả cũng thấy Đức Phúc tự tin hơn, có lẽ đây chính là chìa khóa giúp nam ca sĩ thành công trên con đường âm nhạc.