Bắt đầu từ ngày 25/6/2018, gần một triệu thí sinh khắp cả nước bắt đầu ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Cùng tâm thế lo lắng và hồi hộp như các sĩ tử, trên trang cá nhân của các sao Việt như: Soobin Hoàng Sơn, Noo Phước Thịnh, Hòa Minzy, Chi Pu, Lan Khuê… gửi  lời chúc tới các fan 10X của họ những lời chúc tốt đẹp trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

Mưa lời chúc của sao Việt gửi các sĩ tử thi THPT Quốc gia 2018 1

Hoàng tử ballad Soobin Hoàng Sơn nói: "Mong các em hoàn thành tốt phần thi của mình".

Mưa lời chúc của sao Việt gửi các sĩ tử thi THPT Quốc gia 2018 2

Nữ ca sĩ Hòa Minzy cũng gửi lời chúc tới các sĩ tử một cách vô cùng đặc biệt. Thay vì những dòng nhắn nhủ, Hòa Minzy làm thơ để gửi tới các thí sinh. Nữ ca sĩ bày tỏ đã đến lúc “người trồng cây” sắp được gặt hái thành quả: “Bao năm vừa qua các em đã cố gắng rất nhiều, giờ đã đến lúc gặt thành công".

Mưa lời chúc của sao Việt gửi các sĩ tử thi THPT Quốc gia 2018 3

Ca sĩ Noo Phước Thịnh nhắn nhủ đầy ngọt ngào: “Noo tặng các em chiếc bánh 10 điểm cùng lời chúc công thành danh toại các em nhé! Chỉ cần tin vào chính mình thì dù đề khó thế nào anh nghĩ nhất định các em sẽ tìm ra đường đi đến đích”.

Mưa lời chúc của sao Việt gửi các sĩ tử thi THPT Quốc gia 2018 4

Siêu mẫu Lan Khuê nhắn gửi tới các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018: “Mợ gửi lời chúc đến các sĩ tử, các Super Meow sẽ thật bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức của mình để đạt được kết quả như mong muốn trong kì thi lần này nhé. Quan trọng hơn hết là phải ôn bài kĩ càng, nghỉ ngơi đầy đủ và giữ gìn sức khỏe thật tốt đến tận ngày thi cuối cùng nha. Cố lên và chúc tất cả mọi người may mắn!”

Mưa lời chúc của sao Việt gửi các sĩ tử thi THPT Quốc gia 2018 5

Nữ ca sĩ Khởi My lại chúc khá ngắn gọn, súc tích và đăng kèm hình ảnh nhí nhảnh: “Các đại ca mai thi tốt. Điểm cao ngút ngàn nghe không”.

Mưa lời chúc của sao Việt gửi các sĩ tử thi THPT Quốc gia 2018 6

Cùng với các sao Việt, cầu thủ Công Phượng cũng chúc các thí sinh quyết thắng: “Một mùa thi nữa lại đến. Ngày mai các sĩ tử 2000 sẽ tự tin, bình tĩnh, quyết thắng. Sớm nhận được tin vui từ của các bé”.

Mưa lời chúc của sao Việt gửi các sĩ tử thi THPT Quốc gia 2018 7

Ca sĩ Chi Pu cũng đã quay một video để làm lời chúc tới các thí sinh trước kỳ thi: “Chi biết rằng các bạn, các em đang rất vất vả ôn thi, hồi hộp chờ đợi. Không biết phải nói gì nhưng Chi mong rằng các bạn, các em sẽ giữ gìn sức khỏe thật tốt, thi thật tốt để đạt được kết quả cao nhất có thể và đỗ vào trường mình mong muốn”.

Mưa lời chúc của sao Việt gửi các sĩ tử thi THPT Quốc gia 2018 8

Cầu thủ Hà Đức Chinh - U23 Việt Nam cũng gửi lời chúc tới những sĩ tử 2000 có một ngày thi tốt. Nam cầu thủ còn cẩn thận nhắc nhở các… đàn em: “Nhớ là không được quay cóp đâu nhé”.

Khả Ngân (tổng hợp)