Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV của Dương Hoàng Yến

Lại Ninh
Khoảnh khắc siêu dễ thương của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng trong MV Xe anh đến đâu em theo đến đó đang khiến CĐM rần rần.

Bước ra từ chương trình Sao Nhập Ngũ, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ. Cả hai được khán giả "đẩy thuyền" trong suốt thời gian qua. Đáp lại tình cảm của fan, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long cũng thường xuyên "tấu hài" trên MXH khiến ai nấy cực kì thích thú.

Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV của Dương Hoàng Yến - Ảnh 10
Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng được rất nhiều người yêu mến sau Sao Nhập Ngũ 2020.

Sao Nhập Ngũ đã kết thúc khá lâu, người hâm mộ tưởng chừng như sẽ không còn được nhìn thấy Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long đứng chung một khung hình nữa. Tuy nhiên,  MV Xe anh đến đâu em theo đến đó mà Dương Hoàng Yến đầu tư sản xuất đã biến điều đó thành sự thật. 

Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV của Dương Hoàng Yến - Ảnh 9
Xe anh đến đâu em theo đến đó của Dương Hoàng Yến có sự góp mặt của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long.

Dương Hoàng Yến lấy bối cảnh của lữu đoàn 429 - nơi các cô gái từng được  nhập ngũ để tái hiện lại không khí quân đội. Tuy vậy, điều khán giả quan tâm nhất vẫn là khoảnh khắc cực ngọt ngào của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long trong MV. Phân cảnh Mũi trưởng Long chạy bộ đuổi theo chiếc xe chở các đồng đội, trong đó có Hậu Hoàng đang ngóng đợi cũng làm người hâm mộ của cặp đôi được dịp đẩy thuyền nhiệt tình. Dường như đến cuối cùng, cặp đôi Hậu Hoàng – Mũi Trưởng Long đã “cập bến” như đúng ước nguyện của người hâm mộ dù chỉ là qua một MV.

Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV của Dương Hoàng Yến - Ảnh 8
Khung cảnh này của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng khiến fan vô cùng phấn khích.

Ngoài ra, ekip đã rất tinh tế khi lồng một cảnh "nổi tiếng" của cặp đôi Long - Hậu trong Sao nhập ngũ 2020 vào MV. Cảnh gốc là Mũi trưởng liên tục "làm khó" Hậu Hoàng bằng những câu hỏi như "Sáng đồng chí không rửa mặt đúng không?', 'Có rửa mặt sao khăn không có nước?', 'Đồng chí rửa mặt thế nào mà cái khăn có thể như thế này?', 'Tôi không thể hiểu phong cách rửa mặt với chiếc khăn chỗ khô, chỗ ướt loang lổ như màu ngụy trang thế này"... 

Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV của Dương Hoàng Yến - Ảnh 4
Vẫn giống như trong chương trình Sao Nhập Ngũ, Mũi trưởng Long liên tục chất vấn Hậu Hoàng.

Nếu như trong MV, Hậu Hoàng đã tự mình bôi đi vết kem còn dính trên mặt sau khi đánh răng thì trong hậu trường, cô nàng đã nhận được sự giúp đỡ rất dịu dàng đến từ Mũi trưởng Long. Đó là trong lần quay đầu tiên. Vì mọi người cứ liên tục bật cười nên đạo diễn đã hô dừng.

Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV của Dương Hoàng Yến - Ảnh 7
Khung cảnh này khiến mọi người liên tục bật cười. (Ảnh: Tiin.vn) 

Nhờ một cốt truyện đáng yêu và phần âm nhạc chất lượng, hiện tại MV Xe anh đến đâu em theo đến đó đã giành được #1 Trending mục Âm nhạc của Youtube trong vòng 1 tuần và đây cũng là thành tích lần đầu tiên trong đời của Dương Hoàng Yến.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV của Dương Hoàng Yến tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác