Tối ngày 16/6 vừa qua, Dương Hoàng Yến đã chính thức comeback với MV mang tên Xe Anh Tới Đâu, Em Theo Tới Đó. Đây là sản phẩm âm nhạc do Vũ Hà Anh viết nên, anh cũng chính là "cha đẻ" của loạt ca khúc như Bông Hoa Đẹp Nhất, Lời Xin Lỗi Vụng Về, Tự Nắm Tay Mình...

Đặc biệt với lần trở lại này, cô nàng Dương Hoàng Yến đã về Lữ đoàn 429 - nơi nữ ca sĩ cùng với các chị em từng tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ để thực hiện MV. Đặc biệt hơn cả, MV này còn có sự góp mặt của Mũi trưởng Long và các đồng chí được hâm mộ sau chương trình Sao Nhập Ngũ.

Hậu Hoàng xúc động khi được
MV có sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt quen thuộc.

Tuy vậy, điều khán giả quan tâm nhất vẫn là khoảnh khắc cực ngọt ngào của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long trong MV. Sau khi MV lên sóng, Hậu Hoàng cũng chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân.

Hậu Hoàng xúc động khi được
Khoảnh khắc vô cùng ấn tượng của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long.

Cụ thể, về việc được quay trở về để "nhập ngũ", dù không có đầy đủ các đồng đội nhưng Hậu Hoàng vẫn vô cùng cảm xúc khi được cùng lữ đoàn ăn cơm, ngủ trên chiếc phản "siêu cứng" và ra thao trường "siêu nắng". Dù gặp phải những khó khăn trong quá trình quay MV là thế nhưng Hậu Hoàng thừa nhận vô cùng "khó tả". Với cảm xúc này, không biết có phải do đóng cặp với Mũi trưởng Long nên mới "khó tả" không đây?

Hậu Hoàng xúc động khi được
Hậu Hoàng xúc động khi được quay trở lại nhập ngũ.

Trước đó, cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long cũng trở thành tâm điểm chú ý của MXH khi được fan "đẩy thuyền" liên tục. Đáp lại tình cảm của fan, cả hai cũng hay có những bình luận hài hước khiến fan vô cùng thích thú.

Hậu Hoàng xúc động khi được
Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long liên tục được fan đẩy thuyền trong Sao Nhập Ngũ.

Ngoài ra, MV còn có sự góp mặt của Khánh Vân và Đạt G, dàn khách mời này đã mang đến cho MV của Dương Hoàng Yến rất nhiều tiếng cười. Ca khúc nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ khán giả khi tái hiện lại không khí quân đội, thao trường, đặc biệt là tình cảm ngọt ngào của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long dành cho nhau trong MV.