Mới đây, cộng đồng fan Chi Pu cực kì tự hào khi MV Anh Ơi Ở Lại chính thức cán mốc 100 triệu view. MV ra mắt ngày 23/4/2019, sau hai năm ròng rã chờ đợi, sản phẩm âm nhạc cũng chạm được con số đáng nể. Đặc biệt với thành tích lần này, Chi Pu cũng đã sở hữu MV đầu tiên đạt 100 triệu view trong sự nghiệp ca hát của mình.

MV Anh Ơi Ở Lại đạt thành tích 100 triệu view sau hai năm.
MV Anh Ơi Ở Lại đạt thành tích 100 triệu view sau hai năm.

MV Anh Ơi Ở Lại đạt 100 triệu view là món quà tinh thần vô cùng to lớn cho hai nhân vật chính trong ca khúc là Chi Pu và Đạt G - "cha đẻ" ca khúc. Cách đây không lâu, Chi Pu cũng bị dính vào ồn ào "bay màu" trong bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh và nhạc phim cũng bị thay thế bằng người khác. Tuy nhiên, phía giọng ca Anh Ơi Ở Lại cũng chính thức lên tiếng về tin đồn này. Công ty quản lí của nữ ca sĩ cho biết, Chi Pu không đóng một vai nào trong phim mà chỉ được mời hát nhạc phim. Bài hát mà Chi Pu hát sẽ không được sử dụng trong phim mà chỉ dùng để quảng bá. Hiện Chi Pu chưa nhận được bất kì thông tin nào về ngày ra mắt nhạc phim và cũng phủ nhận tin đồn có mâu thuẫn với đạo diễn Victor Vũ nên không được xuất hiện trong Thiên Thần Hộ Mệnh.

Cách đây không lâu, Chi Pu vướng vào ồn ào 'bay màu' trong bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ.
Cách đây không lâu, Chi Pu vướng vào ồn ào "bay màu" trong bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ.

Trong khi đó, Đạt G cũng vướng vào những rắc rối từ câu chuyện tình cảm với Du Uyên. Dù đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng với thành tích này của Anh Ơi Ở Lại cả Đạt G và Chi Pu đều đáng được cộng đồng yêu nhạc ghi nhận. Được biết, Anh Ơi Ở Lại là MV được chuyển thể từ câu chuyện cổ tích Tấm Cám. Trong MV, Chi Pu đã hóa thân vào nhân vật Cám với một góc nhìn hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, giọng hát của Chi Pu trong MV cũng được nhiều khen ngợi từ giới chuyên môn. Ca khúc được xem như một bản hit lớn nhất của Chi Pu từ khi cô nàng trở thành ca sĩ cho tới nay. Bởi vậy, con số 100 triệu views cũng là một thành quả xứng đáng đối với công sức của cô nàng và ekip đã bỏ ra.

MV Anh Ơi Ở Lại lập thành tích 100 triệu view xứng đáng với những gì Chi Pu và ekip đã bỏ ra.
MV Anh Ơi Ở Lại lập thành tích 100 triệu view xứng đáng với những gì Chi Pu và ekip đã bỏ ra.

Sau MV Cung Đàn Vỡ Đôi ra mắt hồi tháng 6/2020, tính đến nay đã gần một năm Chi Pu chưa trở lại với bất kì dự án âm nhạc nào. Trên trang cá nhân, cô nàng cũng nhiều lần "thả thính" về những bức ảnh check in tại phòng thu hay clip luyện thanh. Hiện vẫn chưa có một thông tin chính thức nào về việc cô nàng sẽ comeback nhưng tin chắc rằng, cái tên Chi Pu vẫn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả cũng như cộng đồng mạng. 

Chi Pu vẫn sẽ là cái tên nhận được nhiều quan tâm từ phía cộng đồng mạng nếu ra mắt sản phẩm mới.
Chi Pu vẫn sẽ là cái tên nhận được nhiều quan tâm từ phía cộng đồng mạng nếu ra mắt sản phẩm mới.