Video ca khúc chủ đề trong “mini album” cùng tên “Kill This Love” của nhóm nhạc nữ nhà YG đã được phát hành vào đúng 0h00 ngày 5 tháng 4 (giờ Hàn Quốc). Chỉ sau đó chưa đầy 15 tiếng, chính xác là lúc 14 giờ 43 phút chiều,  MV đã đạt 33 triệu lượt xem, chỉ 16 giờ kể từ khi phát hành. Điều này phá vỡ những kỷ lục trước đó của chính nhóm nhạc này và khiến “Kill This Love” trở thành video âm nhạc của nhóm nhạc nữ đạt 30 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử Hàn Quốc.

Cùng xếp chung thứ hạng về kỷ lục lượt view nhưng của nhóm nhạc nam đã thuộc về video ca khúc "IDOL" - BTS, đạt kỳ tích 30 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 10 giờ. Trước đó, BLACKPINK đã lập kỷ lục với "DDU-DUDU-DU" đạt 30 triệu view trên Youtube trong khoảng 23 giờ.

 

Bên cạnh đó, “Kill This Love” đã vượt qua MV Thank You, Next (1 tiếng 10 phút) của Ariana Grande để cán mốc 1 triệu like nhanh nhất trong lịch sử YouTube chỉ trong 30 phút.

Điều này chắc chắn không thể không nhắc tới công sức của các Blink vô cùng nhiệt huyết liên tục “cày view” cho thần tượng. Không dừng lại ở một, hai kỷ lục, với “Kill This Love”, Black Pink còn trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt vị trí đầu bảng trên iTunes Mỹ, đồng thời là nhóm nhạc nữ xếp thứ hai trên thế giới chỉ sau Destiny's Child.