MV tỷ view thống trị Youtube

MV tỷ view thống trị Youtube

Gangnam Style từng là cơn sốt của thế giới.

MV tỷ view đầu tiên của thế giới "Gangnam Style" giờ đây không còn nắm giữ kỷ lục MV được xem nhiều nhất trên mạng xã hội video lớn nhất hành tinh. Thay vào đó, cái tên soán ngôi bản hit đình đám của PSY không ai khác chính là Charlie Puth và Wiz Khalifa với ca khúc nổi tiếng- "See You Again"

Cụ thể, 2,9 tỷ lượt xem, "See You Again" chính thức là MV có lượt xem cao nhất YouTube với 2,9 tỷ lượt xem, thậm chí được dự đoán sẽ là MV đầu tiên trong lịch sử cán mốc 3 tỷ lượt xem trong thời gian tới.

Những dự đoán về việc "See You Again" lên ngôi trên Youtube đã xuất hiện từ rất lâu. Ca khúc của 2 rapper đình đám ra mắt vào ngày 15/07/2014, có thành tích "hút view" nhanh thứ nhì nhờ thành công của bộ phim Furious 7. Đây là bản nhạc phim xuất sắc cho Fast & Furious 7, phần phim đạt được vô số thành tích về doanh số, và nhạc phim cũng không ngoại lệ. MV cho ca khúc này ra mắt vào năm 2015, và chỉ mất 2 năm để soán ngôi vị của PSY.

MV tỷ view thống trị Youtube

Wiz Khallifa feat. Charile Puth- "See Yoi Again"- Ca khúc chia tay Paul Walker ở đoạn kết "Fast & Furious 7".

 Cách đây 4 năm, Gangnam Style từng là MV đầu tiên chạm cột mốc 1 tỷ lượt xem, đánh bại hàng loạt tên tuổi nổi tiếng của Âu Mỹ lúc bấy giờ. Và "See You Again" chỉ mất có 2 năm để soán ngôi vị hit đình đám của PSY. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sức hút của "Gangnam Style. Điệu nhảy "Gangnam Style" đã tạo cơn sốt trên toàn thế giới, hiện vẫn nắm giữ kỷ lục cho MV nắm giữ vị trí số 1 lâu nhất, với 1.691 ngày".

Dự đoán sắp tới, vị trí này sẽ có sự thay đổi đáng kể bởi có thể thấy cách biệt giữa 2 video này không quá lớn, và cả hai vẫn còn một đối thủ đáng gờm khác đang lăm le tiếm ngôi của "See You Again". Đó là MV "Despacito" của bộ đôi Luis Fonsi và Daddy Yankee. Mặc dù chỉ mới phát hành 5 tháng, video ca nhạc này đã vượt qua mốc 2 tỷ view, và vẫn tiếp tục tăng lên mỗi ngày một cách kinh ngạc. Ca lúc nhạc Latin cũng đang bất khả chiến bại trên Billboard Hot 100 với 8 tuần quán quân và sẽ thay thế vị trí của See You Again không lâu nữa.

Để đạt được các vị trí hiện tại, nếu như Gangnam Style mất 5 năm, See You Again mất 2 năm thìDespacito chỉ tốn sáu tháng cho số lượt xem 2,3 tỷ.

Nam Phong