Trong những ngày gần đây, Ngô Diệc Phàm đang là cái tên nóng trong loạt lùm xùm đời tư. Chỉ sau một đêm, nam nghệ sĩ này bị hàng loạt nhãn hàng quay lưng, hủy hợp đồng hợp tác. Không chỉ có vậy, những phim Ngô Diệc Phàm đã tham gia buộc phải “đắp chiếu” không có ngày xuất hiện. Nhiều người tỏ ý thất vọng với các hành vi của Ngô Diệc Phàm, họ không ngờ một ngôi sao hạng A lại có những hành vi không trong sạch. Từ một trong “tứ đại lưu lượng” của showbiz Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm đang phải đối mặt với những khoản đền bù cực “khủng”.

 - Ảnh 6

Tại một diễn biến khác, trên MXH xứ Trung bắt đầu lan truyền những hình ảnh về căn siêu biệt thự tại Bắc Kinh của Ngô Diệc Phàm. Theo nhiều thông tin, giá trị căn biệt thự này lên đến 30 triệu tệ (100 tỷ đồng). Có thể nói đây là vị trí “tấc đất tấc vàng” khi mỗi mét vuông có giá 100.000 tệ (335 triệu đồng), xung quanh hàng xóm của Ngô Diệc Phàm đều là những vị sếp lớn. Không chỉ có vậy, khu nhà còn có đội bảo vệ nghiêm ngặt 24/24, an ninh luôn được thắt chặt để đảm bảo quyền riêng tư. Đáng chú ý, đây không phải căn hộ duy nhất của Ngô Diệc Phàm, nam ngôi sao này còn có 3 biệt thự khác đứng tên mình, một trong số đó là có giá… 100 triệu tệ ( 355 tỷ đồng), nằm tại khu vành đai phía đông Bắc Kinh.

            Quầy bar đồ sộ ngay trong căn nhà của Ngô Diệc Phàm.      Chiếc giường công chúa gây khó hiểu cho CĐM.
wc_3_2dep
wc_4_2dep
wc_5_2dep
Quầy bar đồ sộ ngay trong căn nhà của Ngô Diệc Phàm.
wc_6_2dep
Chiếc giường công chúa gây khó hiểu cho CĐM.

Những con số này khiến CĐM không khỏi bất ngờ về khối tài sản của Ngô Diệc Phàm. Chưa rõ về tính đúng sai trong các thông tin được đưa ra, song netizen đều cho rằng, với thu nhập 2-3 tỷ tệ (7.100 - 10.600 tỷ) trong suốt những năm qua, việc nam ca sĩ có cho mình những căn biệt thự sang trọng trị giá hàng trăm tỷ đồng là điều hoàn toàn dễ hiểu.