MXH xôn xao quả dừa chia 2 màu rõ rệt, nghe chủ giải thích xong còn hoang mang hơn

Minh Hồng
Quả dừa “đột biến” đang gây xôn xao cõi mạng, không biết là chiêu trò hay có thật đây nhỉ?

MXH phát triển khiến người ta mới nhận ra thế giới thật kỳ lạ, có những loại quả vốn rất quen thuộc nhưng có thể “đột biến” mang hình thù và màu sắc khác thường. Những loại quả ấy được nhiều người chia sẻ và lập tức thu hút sự tò mò. Dân tình bán tính bán nghi không biết đó là quả thật hay chiêu trò chính chủ đây.

Quả dừa 2 màu “đột biến” dưới đây là một ví dụ. Trên Tiktok, một tài khoản đăng tải clip về quả dừa kỳ lạ của nhà mình gây xôn xao cõi mạng. Theo đó, trái dừa có 2 màu vàng và xanh lá, chia thành 2 nửa khác nhau rõ rệt. Chính chủ cũng phải thừa nhận từ bé tới giờ chưa gặp trường hợp thế này bao giờ.

MXH xôn xao quả dừa chia 2 màu rõ rệt, nghe chủ giải thích xong còn hoang mang hơn - Ảnh 1
MXH xôn xao quả dừa chia 2 màu rõ rệt, nghe chủ giải thích xong còn hoang mang hơn - Ảnh 2
Quả dừa được chia làm 2 màu rõ rệt

Không chỉ cô gái hoang mang, dân tình cũng xôn xao không kém. Nhưng đa phần thì hoài nghi liệu có phải cô sơn 2 màu lên vỏ dừa không mà chúng lại bỏng bẩy và có màu sắc hoàn hảo đến thế.

Đáp trả nghi vấn, cô gái tiếp tục tung thêm clip quay cận cảnh lúc tách vỏ dừa cho mọi người cùng thấy.

MXH xôn xao quả dừa chia 2 màu rõ rệt, nghe chủ giải thích xong còn hoang mang hơn - Ảnh 4
MXH xôn xao quả dừa chia 2 màu rõ rệt, nghe chủ giải thích xong còn hoang mang hơn - Ảnh 3
"Full HD" cận cảnh quả dừa lạ

Thậm chí, cô còn ra quay luôn cây dừa nhà mình. Theo lời giải thích của cô gái, sở dĩ vỏ quả dừa có 2 màu kỳ lạ như vậy là nhà cô trồng 2 loại dừa gần nhau, chỉ cách đúng 2 mét. Một cây thuộc giống dừa đỏ, cây còn lại là dừa xanh quen thuộc. Có lẽ vì vậy mà lai tạo được 1 quả 2 màu chăng? 

MXH xôn xao quả dừa chia 2 màu rõ rệt, nghe chủ giải thích xong còn hoang mang hơn - Ảnh 5
MXH xôn xao quả dừa chia 2 màu rõ rệt, nghe chủ giải thích xong còn hoang mang hơn - Ảnh 6
Nhà cô gái có 2 cây dừa khác loại và được trồng gần nhau

Không rõ thực hư thế nào nhưng quả dừa đột biến này đúng là đã thu hút thành công sự chú ý rồi. Còn bạn thì sao, bạn có tin trên đời tồn tại quả dừa 2 màu đột biến thế này không?

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết MXH xôn xao quả dừa chia 2 màu rõ rệt, nghe chủ giải thích xong còn hoang mang hơn tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Khám phá 72 mùa trong năm chỉ có ở Nhật Bản

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông dựa trên sự thay đổi của thời tiết, hệ sinh thái và số giờ ban ngày. Tuy nhiên, bốn mùa này có phạm vi quá rộng để mô tả chính xác các sắc thái của thời tiết và thiên nhiên.