Hôm 6/10, MXH Trung Quốc xôn xao với loạt ảnh của một diễn viên nhí trong trang phục cổ trang. Cô bạn này mới 14 tuổi nhưng đã có nét đẹp thanh tú vô cùng xinh đẹp. Đó chính là Hoàng Dương Điền Điềm - người thủ vai Sở Kiều ngày nhỏ trong bộ phim Sở Kiều Truyện của Triệu Lệ Dĩnh.

MXH xứ Trung xôn xao với loạt ảnh của sao nhí từng đóng với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1

Trình diễn trong trang phục cổ trang, Điền Điềm có vẻ khá ngượng và kém tự nhiên. Bù lại, nhan sắc cùng khí chất của cô bạn khiến netizen phải trầm trồ. Nhìn sang bộ ảnh hậu trường của Điền Điềm thì cả MXH như ngây ngất không thôi.

MXH xứ Trung xôn xao với loạt ảnh của sao nhí từng đóng với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2

Trong bộ ảnh, nữ diễn viên nhí có vẻ tự tin hơn trên sân khấu. Cô sở hữu gương mặt nhỏ nhắn cùng sống mũi cao, điểm nhấn trên gương mặt phải kể đến đôi mắt to tròn long lanh vô cùng xinh đẹp. Visual trong trẻo, ngây thơ của Điền Điềm được nhận xét vừa có nét giống Triệu Lệ Dĩnh, vừa có nét giống Lưu Diệc Phi.

MXH xứ Trung xôn xao với loạt ảnh của sao nhí từng đóng với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3
MXH xứ Trung xôn xao với loạt ảnh của sao nhí từng đóng với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4

Sinh năm 2007, Hoàng Dương Điền Điềm đã có 5 năm hoạt động trong showbiz. Cô bé bước vào làng giải trí thông qua chương trình truyền hình Vẻ Đẹp Của Trung Hoa Văn Minh. Nữ diễn viên nhí may mắn được nhận vào vai Sở Kiều thuở nhỏ trong Sở Kiều Truyện - đây là bàn đạp giúp cô bé nhận được vô số lời mời từ các dự án lớn khác. Có nhan sắc xinh đẹp cùng lối diễn xuất chân thật và lột tả được cảm xúc của nhân vật, Điền Điềm trở thành sao nhí nhận được nhiều cảm tình từ công chúng. Thậm chí, khi đảm nhận vai thời nhỏ của Địch Lệ Nhiệt Ba, cô bé còn được đánh giá là có diễn xuất tốt hơn hẳn mỹ nữ Tân Cương.

MXH xứ Trung xôn xao với loạt ảnh của sao nhí từng đóng với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 5

Lên 14 tuổi, Điền Điềm ngày càng xinh đẹp và hoàn thiện các đường nét trên gương mặt. Cô bạn đang là “gà cưng” của công ty Gia Hành - nơi quản lý hàng loạt gương mặt tên tuổi như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang,... Nhiều người hy vọng Điền Điềm có thể trở thành “hoa đán” mới khi trưởng thành.

MXH xứ Trung xôn xao với loạt ảnh của sao nhí từng đóng với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 6
MXH xứ Trung xôn xao với loạt ảnh của sao nhí từng đóng với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 7