Hành trình nửa năm của The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng dần tới hồi kết bằng đêm chung kết hoành tráng diễn ra tối qua (20/11). Trong trận Chung kết, Mỹ Anh từ team Khắc Hưng được bắt cặp để đối đầu với Orange của team Hà Lê - Nimbia.

Mỹ Anh được khen ngợi hết lời khi làm mới bản hit huyền thoại của ABBA - Ảnh 3
Mỹ Anh được khen ngợi hết lời khi làm mới bản hit huyền thoại của ABBA - Ảnh 2
Mỹ Anh được khen ngợi hết lời khi làm mới bản hit huyền thoại của ABBA 

 
Ái nữ nhà diva Mỹ Linh mang tới bản hit huyền thoại của ABBA - Dancing Queen nhưng được làm mới hoàn toàn bằng một bản rap ấn tượng. Phần trình diễn không thể hoàn hảo hơn là minh chứng cho thấy Mỹ Anh đúng là một nghệ sĩ Gen Z "toàn năng". Không chỉ hát hay, sáng tác giỏi, làm nhạc ấn tượng mà kĩ năng rap của cô cũng không hề thua kém ai.
 
Để phù hợp với thời điểm ra mắt bản hit Dancing Queen, Mỹ Anh mang tới một sân khấu đậm chất hoài niệm của thập niên 70-80 của thế kỉ trước, nhất là đoạn điệp khúc quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả. Do tình hình dịch COVID-19, nữ ca sĩ không thể trình diễn trực tiếp mà được ghi hình trước trên phông nền trắng và sau đó vũ công tại trường quay The Heroes tại đầu cầu TP.HCM sẽ nhảy phụ họa.

Mỹ Anh được khen ngợi hết lời khi làm mới bản hit huyền thoại của ABBA - Ảnh 1
Mỹ Anh không thể góp mặt trực tiếp tại đêm Chung kết The Heroes

 
Với tinh thần cháy hết mình cùng nghệ thuật, nữ ca sĩ Gen Z thoả sức vẫy vùng trong các thể nghiệm âm nhạc của bản thân mà không cần quan tâm tới giải thưởng. Và màn trình diễn Chung kết cũng như thế: không hề áp lực, Mỹ Anh vẫn là chính mình và tỏa ra một nguồn năng lượng đầy tươi mới.
 
Nguồn năng lượng tươi mới nữ ca sĩ mang tới phần trình diễn nhận về cơn mưa lời khen từ ban giám khảo và khán giả. Trong phần nhận xét của mình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh không ngần ngại khẳng định Mỹ Anh sẽ thành công không chỉ ở Việt Nam mà còn vang danh quốc tế. Lời khen ngợi này không quá rời xa thực tế khi chỉ mới debut được hơn 1 năm, Mỹ Anh đã đại diện Việt Nam trình diễn tại Lễ hội Âm nhạc Head In The Clouds của 88rising gây tiếng vang cách đây chưa lâu.

Trấn Thành khen Mỹ Anh nức nở tại The Heroes 2021:  “Em là 1 tài năng quý hiếm của Vbiz” - Ảnh 2

 
Phần trình diễn ấn tượng giúp Mỹ Anh giành chiến thắng sát nút trước Orange với điểm số tổng kết là 9,7. Với thành tích ấn tượng này, liệu nữ ca sĩ Gen Z có vươn đến ngôi vị cao nhất tại The Heroes?