Mỹ Anh giành vị trí Quán quân học bổng tại Đại học Anh Quốc, nhắn gửi đến mẹ một điều

Lại Ninh
CĐM đang vô cùng tự hào và ngưỡng mộ khi cô bạn Mỹ Anh - con gái út của ca sĩ Mỹ Linh không chỉ hát hay mà còn sở hữu thành tích học tập vô cùng xuất sắc.

Bên cạnh sự thành công trong làng giải trí, ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc suốt 23 năm qua. Ba người con của cô là Anna Trương, Anh Duy và Mỹ Anh đều sớm được tiếp xúc nghệ thuật và có thành tích học tập xuất sắc.

Mỹ Anh nhà Diva Mỹ Linh giành vị trí Quán quân học bổng tại Đại học Anh Quốc, nhắn gửi đến mẹ một điều - Ảnh 9
3 người con của ca sĩ Mỹ Linh đều học rất giỏi.

Mới đây, ca sĩ Mỹ Linh tự hào chia sẻ trên fanpage con gái út đã giành được thành tích Quán quân học bổng Prisident (75% học phí) tại British University Vietnam (Đại học Anh Quốc Việt Nam) sau thời gian dài nỗ lực.

"Sau rất nhiều nỗ lực Mỹ Anh đã làm được. Cô ấy bảo 'bố mẹ vất vả nhiều rồi, lo cho chúng con những gì tốt nhất! Con sẽ quyết tâm chiến đấu giành học bổng để bớt gánh lo cho bố mẹ!'. Và hôm nay nhận được thư báo con giành 75% học bổng trên hàng ngàn đơn từ khắp nơi mẹ lại ứa nước mắt mừng vui. Vui lắm vì con đã nói là làm mà làm là đâu ra đấy! Hôm nay khoe với bạn bè để chia vui với con và gia đình ạ! Chúc cuối tuần an vui cả nhà nhé" - nữ ca sĩ vui mừng thông báo.

Mỹ Anh nhà Diva Mỹ Linh giành vị trí Quán quân học bổng tại Đại học Anh Quốc, nhắn gửi đến mẹ một điều - Ảnh 2
Mỹ Anh nhà Diva Mỹ Linh giành vị trí Quán quân học bổng tại Đại học Anh Quốc.

Bên dưới bài đăng có rất nhiều bạn bè đồng nghiệp gửi lời chúc mừng đến ca sĩ Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh. Được biết, cô bạn Mỹ Anh sinh năm 2002, trong gia đình, Mỹ Anh là người sở hữu gương mặt và ngoại hình giống với Mỹ Linh nhất.

Mỹ Anh nhà Diva Mỹ Linh giành vị trí Quán quân học bổng tại Đại học Anh Quốc, nhắn gửi đến mẹ một điều - Ảnh 6
Mỹ Anh cũng được thừa hưởng giọng hát từ mẹ.

Ngay từ khi còn nhỏ, thỉnh thoảng Mỹ Anh được mẹ cho tham gia biểu diễn các chương trình âm nhạc. Năm 2016, Mỹ Anh ra album nhạc thiếu nhi Bài hát cho Bi và tạo nhiều thiện cảm với khán giả. Tuy vậy, cô bạn cũng có những áp lực mà khó lòng bày tỏ với người thân, điển hình là câu chuyện khi làm con của một nghệ sĩ nổi tiếng.

Mỹ Anh nhà Diva Mỹ Linh giành vị trí Quán quân học bổng tại Đại học Anh Quốc, nhắn gửi đến mẹ một điều - Ảnh 3
Từ nhỏ, Mỹ Anh đã được đi diễn ở nhiều nơi.

Hiện tại, Mỹ Anh đã bước sang tuổi 19, trở thành thiếu nữ xinh đẹp và có sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp. Năm 2020, giọng ca trẻ vừa ra mắt MV riêng và tự đảm nhận hết các khâu từ sản xuất, hòa âm, chơi nhạc cụ đến thu âm, đạo diễn MV dù có nền tảng thuận lợi từ gia đình.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Mỹ Anh giành vị trí Quán quân học bổng tại Đại học Anh Quốc, nhắn gửi đến mẹ một điều tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?