Mỹ Anh là một ca sĩ trẻ đầy triển vọng của làng nhạc Việt Nam. Cô bạn trẻ sinh năm 2002 là con gái của diva Mỹ Linh nên từ nhỏ đã có cơ hội theo chân mẹ đi hát ở nhiều nơi. Giọng hát trong trẻo của Mỹ Anh được rất nhiều người yêu thích. Vừa qua, Mỹ Anh đã khiến người hâm mộ nước nhà không khỏi tự hào khi là đại diện Việt Nam tham gia sự kiện âm nhạc do hãng đĩa 88risings tổ chức.

 - Ảnh 3

Mới đây, cô bạn lại tiếp tục thông báo một tin vui đến người hâm mộ. Theo đó, Mỹ Anh sẽ là người đại diện cho Việt Nam để trình diễn tại ASEAN • KOREA MUSIC FESTIVAL - với tên gọi chính thức là ROUND MUSIC FESTIVAL 2021 vào 09/1/2022 tới đây.

 - Ảnh 3

Bài đăng của Mỹ Anh:

“Xin chào tháng 12 Mỹ Anh thật sự phấn khích khi được thông báo tin này tới mọi người: Mỹ Anh rất vinh dự khi được chọn là nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam sẽ trình diễn tại ASEAN • KOREA MUSIC FESTIVAL - với tên gọi chính thức là ROUND MUSIC FESTIVAL 2021 vào 09/1/2022 tới đây 

Đây là một hoạt động âm nhạc thường niên được tổ chức từ năm 2020 thuộc dự án trao đổi văn hoá giữa Hàn Quốc và 10 quốc gia Đông Nam Á. Các nghệ sĩ đến từ khối ASEAN bao gồm Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Malaysia… và Hàn Quốc sẽ biểu diễn trong lễ hội âm nhạc này với mục đích gắn kết, trao đổi văn hoá một cách bình đẳng và củng cố tình đoàn kết giữa các nước trong khu vực 

Các bạn có thể cập nhật thêm thông tin về ROUND 2021 cùng lineup nghệ sĩ các nước tại Instagram Round Festival và trang Facebook ROUND Festival nha”.

Chương trình này có quy tụ rất nhiều các nghệ sĩ đến từ các nước khác nhau như  SB19 (Philippines), ADOY (Hàn Quốc), JAMBINAI (Hàn Quốc), Sophia Liana (Malaysia),... Khán giả vô cùng tự hào vì Mỹ Anh có cơ hội để biểu diễn cùng những nghệ sĩ nổi tiếng và đây cũng là cơ hội để nữ ca sĩ đưa âm nhạc Việt Nam đến với khán giả quốc tế.

 - Ảnh 3

- Tự hào quá cô bé ơi

- WOW! Những sự kiện âm nhạc lớn trên thế giới đang đến với Mỹ Anh một cách liên tục. Thật tự hào chị iu!!! Chúc chị năm nào cũng giữ được nhiệt huyết của mình để đạt được những ước mơ của mình ấp ủ bao năm nay nha chị!!!

- Ngầu quá chị ơi, em cực kì mong đợi

- Hậu duệ của mẹ Linh, cô mê giọng con lắm, một số ý kiến nổi bật của cư dân mạng ủng hộ cho Mỹ Anh.