Sáng ngày 7/10, trên trang facebook cá nhân, Mỹ Anh đã đăng tải một tin vui khiến nhiều người hâm mộ tự hào. Cô chia sẻ: "Mình thật phấn khích để thông báo với các bạn rằng mình sẽ tham gia cùng với 88rising tại Head In The Clouds, Los Angeles vào ngày 6 và 7/11 sắp tới. Vẫn thấy không thể tin được lúc này. Vé còn bán ra rất ít mọi người vào website mua nhé!".

 - Ảnh 5

Mỹ Anh bộc bạch thêm, cô và ekip của mình đã nhận được thông tin này từ 2 tháng trước, tuy nhiên để xác nhận và bảo mật thông tin nên chưa thể chia sẻ ngay đến khán giả. Sự xuất hiện của Mỹ Anh tại một sự kiện âm nhạc tầm cỡ quốc tế này khiến nhiều khán giả Việt tự hào và mong chờ vào tương lai âm nhạc Việt, giọng hát Việt sẽ tới gần với khán giả quốc tế hơn. 

 - Ảnh 5

Mỹ Anh là con gái của ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân, sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm nghệ thuật, được tiếp xúc từ sớm nên cô cũng yêu thích và đam mê âm nhạc. Dù chỉ mới debut được hơn 1 năm, nhưng Mỹ Anh đã được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Tạo ấn tượng trong chương trình The Heroes, dù phải dừng chân khá sớm nhưng Mỹ Anh được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng ca hát và tự sản xuất âm nhạc của mình. 

 - Ảnh 5

Cách đây không lâu bản cover Distance của Mỹ Anh đã được 88Rising đăng tải lại trên Youtube. Bản cover sau đó đã nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM quốc tế  và nhận nhiều lời khen ngợi tích cực. Được biết, toàn bộ quá trình sản xuất từ quay, dựng đến phối khí, … đều được Mỹ Anh tự tay thực hiện

 - Ảnh 5

88Rising là công ty chuyên tìm kiếm và quản lý những tài năng mới nổi thông qua mạng Internet được thành lập bởi Sean Miyashiro và Jaeson Ma vào năm 2015. Ở thời điểm đó 88Rising được coi là một ý tưởng viển vông, điên cuồng, tuy nhiên chỉ sau  2 năm hoạt động 88rising đã nhanh chóng phát triển và xây dựng 2 trụ sở tại Los Angeles (Mỹ) và Thượng Hải (Trung Quốc).

 - Ảnh 5

Lễ hội Head in the Clouds, lần đầu tiên ra mắt vào năm 2018 thu hút hơn 10.000 người tham dự, năm 2019 con số này tăng lên tới 22.500 người. Hai năm liên tiếp, sự kiện âm nhạc này đều được tổ chức tại Los Angeles State Historic Park và có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng châu Á.

Năm 2021 Head in the Clouds của 88Rising trở lại với dàn khách mời là những nghệ sĩ tên tuổi và có sức ảnh hưởng giới trẻ như "chị đại" CL (2NE1) hay "Hoàng tử lofi" keshi, Joji, Saweetie,... 

Ảnh: Internet, FBNV, Billboard