Mỹ Anh – con gái của Diva Mỹ Linh nhà và nhạc sĩ Anh Quân luôn nhận được lời khen ngợi từ mọi người bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính. Vốn là “con nhà nòi”, cô bạn cũng sớm hình thành cho mình niềm đam mê âm nhạc ngay từ khi còn rất nhỏ.

Mỹ Anh được thừa hưởng đam mê âm nhạc từ bố mẹ.
Mỹ Anh được thừa hưởng đam mê âm nhạc từ bố mẹ.

Trên trang cá nhân, cô bạn thường đăng video cover các bản hit trong và ngoài nước vô cùng điêu luyện. Trong gia đình, Mỹ Anh là người sở hữu gương mặt và ngoại hình giống với Mỹ Linh nhất. Ngay từ khi còn nhỏ, thỉnh thoảng Mỹ Anh được mẹ cho tham gia biểu diễn các chương trình âm nhạc. Năm 2016, Mỹ Anh ra album nhạc thiếu nhi Bài hát cho Bi và tạo nhiều thiện cảm với khán giả.  Nữ ca sĩ Gen Z dạo gần đây lại được dân tình chú ý khi liên tục có những màn thể hiện xuất sắc tại The Heroes.

Mỹ Anh đi hát cùng mẹ từ khi còn khá nhỏ.
Mỹ Anh đi hát cùng mẹ từ khi còn khá nhỏ.

Mới đây, Mỹ Anh còn rủ mẹ Mỹ Linh “hồi teen” với màn cover siêu đáng yêu trên Tiktok. Mỹ Anh đã vừa đăng tải đoạn video song ca cùng mẹ ca khúc Tonight You Belong To Me theo trend TikTok khiến người hâm mộ thích thú.

Mỹ Anh rủ mẹ Mỹ Linh chơi Tiktok.
Mỹ Anh rủ mẹ Mỹ Linh chơi Tiktok.

Có thể nói đây là dịp hiếm hoi mà Mỹ Anh công khai khoảnh khắc ca hát gần gũi cùng mẹ trên mạng xã hội. Theo như giọng ca Got You chia sẻ dựa theo format "đu trend" TikTok, vì trời mưa và không có dù nên hai mẹ con đành "tạm trú" trong studio. Phát hiện thêm căn phòng này có độ vang vọng tốt thế nên Mỹ Anh cùng mẹ Mỹ Linh quyết định cover một đoạn trong ca khúc Tonight You Belong To Me.

Hai mẹ con có biểu cảm vô cùng đáng yêu.
Hai mẹ con có biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Với ca khúc nước ngoài này, cả hai đã trưng trổ chất giọng nội lực cùng khả năng luyến láy mượt mà. Khác với bản gốc, Tonight You Belong To Me version kết hợp giữa 2 mẹ con Mỹ Anh - Mỹ Linh lại có phần mềm mại, nữ tính hơn. Bên cạnh đó, nhờ vào độ vang trong căn phòng nên màn hát live này nghe cũng bắt tai hơn hẳn. Chính độ ăn ý trong khi hát đã tạo nên sự thích thú cho người hâm mộ. Ai cũng tấm tắc khen ngợi và bày tỏ sự xuýt xoa trước màn song ca đáng yêu này.